Hỏi Đáp

Tại sao không chơi được game Android trên máy tính bằng Blustacks?

Chào Admin! Cho mình hỏi là mình sử dụng Blustacks chạy giả lập trên máy tính để chơi game của Android đó là game Hay Day nhưng không thể chơi được, có cách nào khắc phục được không.

Chào bạn ! Khi chơi game của Android giả lập trên máy tính gặp phải lỗi là do nhiều nguyên nhân khác nhau, về nguyên nhân cấu hình và đồ hoạ thì không phải bởi vì, cấu hình và đồ hoạ chỉ có tác dụng khi chạy trên các thiết bị Android, còn lại ki giả lập trên máy tính các yêu cầu này coi như vô nghĩa.

Phần mềm giả lập sẽ khai thác và sử dụng tài nguyên của các phần cứng khác nhau, hoặc là chỉ chạy ở chế độ mặc định. Khi đó nếu như bạn lầm tưởng do máy tính không đáp ứng được yêu cầu cấu hinh để chơi game Android thì chưa chính xác, việc nâng cấp cấu hình và các linh kiện phần cứng máy tính là không cần thiết.

Nguyên nhân có thể do phiên bản phần mềm giả lập của bạn đang là phiên bản cũ chưa thích hợp với các game mới ra với các tính năng khác nhau và được nâng cấp, vậy nên bạn nên cập nhật lại Blustacks của mình lên phiên bản mới nhất, xem xét lại file Apk tải về máy tính có lỗi gì không hoặc sử dụng các ứng dụng giả lập khác thay thế như như SDK Android, Android-x86, Android on Intel Architecture, ngay trên chính trình duyệt Chrome của bạn cũng có thể chạy được giả lập các ứng dụng của Android bằng cách bạn tham khảo bài viết chạy ứng dụng Android với trình duyệt Chrome trên máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page