Thủ Thuật

Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone

Trước đó chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video Youtube trên điện thoại Android và trên iPhone, đối với việc tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone chúng ta cũng cần có một ứng dụng để thực hiện được việc này đó là ProTube, việc thực hiện tải video thực hiện như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

Youtube là kho phim, video khổng lồ nhất hiện nay, các bộ phim hay, các clip vui nhộn hay các MV ca nhạc của các ca sĩ tất cả đều có bản quyền và chúng ta được xem miễn phí, chất lượng luôn ở mức cao nhất HD và điều đặc biệt là chúng ta hoàn toàn được xem miễn phí. Tuy nhiên Youtube không hỗ trợ người xem tải các video này về thiết bị một phần vì lý do bản quyền, nhưng chúng ta vẫn có thể làm được điều này bằng cách sử dụng các ứng dụng hỗ trợ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone bằng cách sử dụng ứng dụng ProTube.

* Tải và cài đặt ứng dụng ProTube cho Windows Phone: ProTube cho Windows Phone

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công ProTube, bạn khởi động nó lên và tìm video mà bạn muốn tải, giao diện Youtube rất quen thuộc và dễ sử dụng, chọn vào video bạn cần tải.

Bước 2: Bấm vào Menu 3 dấu chấm dưới cùng bên phải màn hình, sau đó chọn chất lượng video bạn muốn tải về máy 360p hay 720p, đuôi video là .MP4 và bạn còn có thể tải nguyên Audio nếu thích bằng cách bấm vào Audio hình nốt nhạc.

tai video youtube ve Windows Phone

Bước 3: Đợi video bắt đầu được tải về máy, download video hoàn tất bạn có thể Play ngay video.

download video youtube cho Lumia

Bước 4: Những lần xem tiếp theo bạn chỉ cần vào trình phát Video trên điện thoại Windows Phone

tai video Youtube tren dien thoai Windows Phone

Bước 5: Video của bạn ở trong danh sách Video cá nhân

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone bằng cách sử dụng ứng dụng ProTube rất đơn giản và ứng dụng này rất nhẹ, chỉ chưa đầy 1MB, một ứng dụng khác cũng làm tốt việc này bạn nên sử dụng đó là YouTube HD cho Windows Phone ngoài ra bạn đọc không muốn sử dụng ứng dụng khác có thể sử dụng luôn trình duyệt UC Brower để tải.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button