Game

Tam Quốc Ca Ca tung Big Update 2.0 “Đại Chiến Xích Bích”, tặng Giftcode giới hạn cho game thủ

Các game thủ hãy nhanh tay nhận bộ code giới hạn và tận hưởng Big Update 2.0 “Đại Chiến Xích Bích” cùng Tam Quốc Ca Ca nhé!

Giữ nguyên lời hứa “update liên tục, tặng quà mỏi tay”, sáng nay – 28/9, Tam Quốc Ca Ca đã chính thức tung ra phiên bản Big Update 2.0 có tên “Đại Chiến Xích Bích” với hàng loạt tính năng, cập nhật mới hấp dẫn. Bip Update 2.0 lần này cũng chính là món quà tri ân đặc biệt mà BQT Tam Quốc Ca Ca muốn gửi tặng game thủ nhân dịp game tròn 2 tháng ra mắt.

Chi tiết của bản Big Update 2.0 Đại Chiến Xích Bích như sau:

  1. Tháp và Linh Văn Phe:

Tam Quốc Ca Ca tung Big Update 2.0

Tháp Phe

Xuất hiện khi lên tới tầng 300 Thông Thiên Tháp

Mỗi loại tháp phe sẽ đánh đc 10 lượt/ngày

Vào tháp phe nào chỉ có thể sử dụng tướng phe đó để chiến đấu

Linh Văn Phe

Mở đồng thời cùng Tháp Phe

Vượt Tháp phe nào sẽ nhận được nguyên liệu để nâng cấp Linh Văn phe đó

Nâng cấp Linh Văn để tăng thuộc tính tướng phe tương ứng

  1. Tính năng mới – Lì Xì Liên Minh

Tam Quốc Ca Ca tung Big Update 2.0

Với tính năng mới Lì Xì Liên Minh, người chơi có thể phát quà, gửi lì xì tới những người bạn thân thiết hoặc “phát lộc” toàn server tùy ý. Lì xì có thể là KNB, xu, bạc, đá nâng bậc… và giá trị mỗi bao lì xì sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để nhận “cơn mưa” lì xì bạn nhé!

  1. Hệ Thống Thần Binh

Khi được trang bị, Thần Binh sẽ giúp tăng thuộc tính “cực mạnh” cho các vị tướng, từ đó giúp nâng cao rất nhiều lực chiến.

  1. Điện Anh Kiệt

Việc thiếu tài nguyên, nguyên liệu để nuôi tướng đã khiến rất nhiều anh em “đau đầu” bởi không chỉ khiến đội hình suy yếu mà còn phần nào giới hạn sự sáng tạo, đa dạng trong việc sắp xếp đội hình. Với Điện Anh Kiệt, mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn hoàn toàn có thể build 1 vị tướng mới để test kĩ năng, thử đội hình chỉ trong 1 nốt nhạc.

Cụ thể, Điện Anh Kiệt sẽ tự chọn ra 6 vị tướng có level cao nhất trong kho tướng để làm “biểu tượng” (không ảnh hưởng đến việc ra trận). Khi đặt các tướng level thấp vào đây, chúng sẽ tự động bằng cấp với cấp của vị tướng có level thấp nhất trong 6 tướng được chọn và việc duy nhất bạn cần làm chỉ là lắp đồ và vác chúng đi chinh chiến mà thôi. Chắc chắn với tính năng này, 500 anh em game thủ sẽ tiết kiệm được kha khá nguyên liệu mà vẫn được thỏa sức sáng tạo, thử nghiệm trận hình mới.

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button