Thủ Thuật

Tăng tốc Wifi Windows Phone không cần phần mềm

Có nhiều cách để tăng tốc Wifi Windows Phone tuy nhiên đa phần đều sử dụng các ứng dụng bên thứ 3 việc này gặp khó khăn khi những ứng dụng đó không ngừng phát những quảng cáo hay cài đặt thêm những tiện ích khác vào máy. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc Wifi Windows Phone cho các máy Lumia, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Sau khi kiểm tra tốc độ mạng và bạn nhận thấy Lumia của mình có kết nối Internet kém và bạn muốn tăng tốc chúng lên những chưa biết cách thực hiện ra sao. Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây.

Tăng tốc Wifi Windows Phone không cần phần mềm

HƯỚNG DẪN TĂNG TỐC WIFI WINDOWS PHONE KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Cùng với iOS, Android thì Windows Phone là một trong những nền tảng di động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trong bài trước chúng tôi đã đưa ra một số thủ thuật tăng tốc Wifi trên Android bằng cách thay đổi băng tần vậy với Windows Phone chúng ta làm như thế nào ?

– Từ Cài đặt – Setting của máy các bạn chọn Mạng và Không giây sau đó chọn Wifi như hình dưới.

tang toc wifi lumia

Cách tăng tốc Wifi Windows Phone

Các thông số của mạng Wifi mà ta đang kết nối sẽ được hiển thị rõ và chi tiết. Điều cần làm để tăng tốc Wifi Windows Phone là thay đổi chúng.

tang toc wifi winphone

Hướng dẫn tốc Wifi Windows Phone

– Quay lại phần Mạng và không dây, chọn điểm phát Wifi đang bắt và chọn mục IP tĩnh (như hình dưới). Bật chức năng cài đặt mạng thủ công lên sau đó set như sau:

+ Địa chỉ IP

+ Mặt nạ mạng con ta thiết lập thành: 255.255.255.0

+ Cổng kết nối mặc định: Nếu Wifi của bạn có dạng 192.168.1.X thì ta thiết lập bên cài đặt IP tĩnh là 192.168.1.1; còn dạng 192.168.0.X thì ta thiết lập là 192.168.0.1

+ DNS là phần quan trọng nhất, bạn nên sử dụng DNS của Google là: 8.8.4.4 hoặc 8.8.8.8 Nhấn xong để xác nhận.

tang toc wifi windows phone

Tăng tốc Wifi cho Lumia

Sau khi thiết lập xong bạn sẽ thấy Lumia của mình có trải nghiệm duyệt web tốt hơn một chút so với trước đó.

tang toc wifi win phone 10

Tăng tốc Wifi trên Windows Phone 10

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tăng tốc Wifi Windows Phone không cần phần mềm hay nói cách khác chính là thiết lập lại cổng kết nối, mặt lạ con và DNS. Ngoài tra nếu Winphone có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng hãy tham khảo thêm hướng dẫn khắc phục Lumia lỗi Wifi được chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn sử dụng thiết bị hiệu quả !

 

Sky Park Residence

Sky Park Residence là trang web thông tin tổng hợp hay nhất - Cung cấp thông tin về giáo dục, xã hội, thông tin về tài chính . Với sự nhanh nhạy hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button