Hỏi Đáp

TCL ra mắt TV X9: 85 inch, 8K mini-LED siêu mỏng, chạy Google TV, có camera, giá gần 230 triệu


Hãng điện tử khổng lồ của Trung Quốc – TCL vừa qua đã tiết lộ tham vọng mở rộng danh mục tivi thông minh tích hợp Google TV của mình với việc ra mắt sản phẩm tivi TCL X9 mini-LED cao cấp. Hãy cùng Sky Park Residence VN khám phá chi tiết về chiếc tivi này nhé.

TCL X9 không chỉ được chú ý bởi tích hợp sẵn Google TV mà còn vì kích thước màn hình cực lớn lên đến 85 inch cùng với công nghệ đèn nền LED mini. Giá của chiếc tivi này lên đến 9.999 USD (gần 230 triệu đồng).

Màn hình kích thước cực lớn là điểm nổi bật hơn cả của chiếc tivi thông minh này. Màn hình hỗ trợ độ phân giải 8K và sử dụng đèn nền LED mini. Tấm nền được ứng dụng công nghệ QLED đem đến màu sắc cực sống động. Tivi cũng hỗ trợ nhiều tần số quét khác nhau cùng với 2 cổng HDMI 2.1 và eARC.

TCL X9 được trang bị phần khung siêu mỏng và gắn lên bảng mạch phía sau. Theo TCL, đây là công nghệ OD Zero được phát triển bởi các chuyên gia về màn hình của TCL, giúp giảm khoảng cách giữa lớp hiển thị LCD và đèn nền mini LED đến mức tối đa để cho ra một chiếc tivi siêu mỏng. Viền màn hình ở 4 phía cũng cực kỳ mỏng đến mức gần như không tồn tại.

TCL ra mắt TV X9

Do thiết kế rất mỏng, loa sẽ không được tích hợp bên trong màn hình mà sẽ tách riêng thành một loa Soundbar và tích hợp ở bên dưới chân của tivi. Đây là loa Soundbar 5.1.2 được tinh chỉnh bởi hãng Onkyo và đi kèm với mua loa Subwoofer để cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Một camera pop-up sẽ hiện ra khi người dùng thực hiện các cuộc gọi video qua Google Duo.

TCL X9 được tích hợp Soundbar đi kèm

Loa Soundbar được tích hợp dưới chân tivi

TCL X9 đi kèm với Subwoofer nâng cao trải nghiệm âm thanh

Trên đây là tổng quan về tivi TCL X9 mini-LED vừa được ra mắt bởi TCL. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin thú vị và bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button