Thần tướng – Hướng dẫn nhập Giftcode trong game Thần Tướng

Giftcode trong game Thần tướng là mã quà tặng trong đó có chứa vàng và ngọc hoặc vật phẩm được phát miễn phí hay khi bạn tham gia các sự kiện do Thần Tướng Mobi tổ chức.

Game Thần Tướng hay còn gọi là Thần Tướng Mobi mới ra mắt nhưng được cộng đồng game Việt đón nhận rất nồng nhiệt và đặc biệt khi bạn may mắn nhận được Giftcode, hãy làm theo hướng dân sau đây của 9Mobi.vn để nhận được vàng, ngọc hay vật phẩm miễn phí từ nhà phát hành Thần Tướng.

Các bạn tải và cài đặt Thần tướng phiên bản mới nhất.

– Thần tướng Phiên bản cho Android

– Thần tướng mobi Phiên bản cho iOS

Bước 1 : Đăng nhập vào game Thần Tướng như thông thường bạn sẽ thấy hình dấu ” + ” và có hình kim cương màu hồng đằng trước bên phải màn hình, hãy nhấn vào đó.

Bước 2 : Tiếp theo trong giao diện thanh toán bạn chuyển sang Tab Ngọc miễn phí.

cach nhan qua trong game than tuong

Bước 3 : Nhấn tiếp vào Nhập hình hộp quà và nhập Giftcode để nhận thưởng.

cach nhan qua trong game than tuong

 

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn nhận Giftcode từ game Thần tướng, hi vọng các bạn sẽ nhận được thật nhiều Giftcode để có thể trở thành “Thần Tướng” trong game, hãy nhanh tay vì game đang trong những ngày đầu ra mắt việc kiếm Giftcode thực sự không khó. Bên cạnh game Thần Tướng đang hot cộng đồng game còn có các game trí tuệ khác đang được rất nhiều bạn chơi, có thể nhắc đến game game qua sông và chắn thập thành, hãy tải và trải nghiệm ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button