Thủ Thuật

Thủ tục đổi Sim 4G Viettel như thế nào?

Hiện nay để có thể sử dụng 4G Viettel các bạn cần phải thực hiện đổi Sim 4G Viettel, tuy nhiên thủ tục đổi Sim 4G Viettel như thế nào được nhiều người quan tâm nhưng lại ít ai nắm bắt được rõ ràng các thông tin cụ thể xoay quanh vấn đề này, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các thủ tục đổi Sim 4G Viettel như thế nào?

Viettel đã chính thức triển khai mạng 4G tại Việt Nam và ngay lúc này chúng ta đã có thể đăng ký 4G Viettel một cách nhanh chóng, tuy nhiên để có thể sử dụng 4G Viettel sau khi đã thực hiện đăng ký 4G Viettel đó chính là các bạn cần đổi Sim 4G Viettel mới có thể sử dụng, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu thủ tục đổi Sim 4G Viettel như thế nào?

Lưu ý: Hiện nay bạn có thể thực hiện đổi Sim 4G Viettel tại các cửa hàng chi nhánh Viettel trên toàn quốc và chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động để đổi Sim 4G

* Những thủ tục đổi Sim 4G Viettel như thế nào?

– Các bạn cần phải chuẩn bị Simđang sử dụng và CMND chính chủ của imrong trường hợp bạn đã bị mất CMND các bạn có thể mang bản sao hổ khẩu bạn sử dụng đăng ký SIM lúc trước.

– Thuê bao của bạn cần phải là dạng trả trước và có thời gian sử dụng/kích hoạt trên 60 ngày trở lên tính từ ngày 27/12/2016.

– Với các thuê bao Simhọc sinh/sinh viên cần phải xuất trình các giấy tờ xác nhận quá trình học tập của mình.

– Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng bất cứ loại giấy tờ nào mà bạn đã từng sử dụng khi khai báo thông tin chủ Simngày trước đối với các thuê bao chính chủ.

– Suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi tiến hành đổi sim 3G đang dùng sang sim 4G Viettel sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ (cước chuyển đổi thông thường là: 25.000đ/sim/lần chuyển).

* Những lưu ý khi đổi Sim4G

– SIM 4G sau khi đổi sẽ là Simtrắng các bạn cần phải thực hiện sao lưu danh bạ trên thiết bị.

– Khi thực hiện đổi Sim4G Viettel các bạn cần phải cung cấp ít nhất 3 số điện thoại liên lạc thường xuyên gần đây.

– Đối với các thuê bao/sim học sinh, sinh viên để đổi SimViettel 4G các bạn cần phải thực hiện xuất trình được giấy tờ chứng minh, thẻ học sinh, sinh viên nếu không thuê bao của bạn sẽ tự động chuyển về gói cước Tomato đồng thời mất tiền trong tài khoản.

– Bên cạnh đó trong quá trình thực hiện đổi Sim4G Viettel này các bạn đừng quên phải hỏi nhân viên giao dịch để nhận được các tư vấn và giải đáp các thắc mắc khi đổi SIM 4G Viettel.

Ngoài ra chúng ta có thể thực hiện đổi Sim4G tại nhà, Online vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

* Cách đổi SIM 4G Viettel tại nhà

Hiện nay Viettel cũng cho phép người dùng, thuê bao Viettel thực hiện đổi Sim 4G Viettel tại nhà vô cùng thuận tiện và dành cho những ai không có thời gian tới các địa chỉ Viettel chỉ định đổi đổi Sim 4G

Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách Đổi SIM 4G Viettel tại nhà để thực hiện điều này.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong những thủ tục đổi Sim 4G Viettel như thế nào, những lưu ý khi đổi Sim 4G Viettel hay cách đổi Sim 4G Viettel tại nhà, Online thuận tiện và dễ dàng, bên cạnh đó các bạn cũng có thể tra cứu các gói cước, giá cước 4G Viettel đã chính thức công bố giới thiệu với người dùng qua bài viết giá cước 4G Viettel đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới trước đó.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page