Tóm tắt truyện Đeo nhạc cho Mèo ngắn gọn

Sky Park Residence VN chia sẻ nội dung tóm tắt truyện Đeo nhạc cho Mèo ngắn nhất lớp 6 trong nội dung bài viết hôm nay, hi vọng qua tài liệu này, các em sẽ bổ sung được thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình và giành kết quả tốt nhất trên lớp.

Đeo nhạc cho Mèo là câu truyện ngụ ngôn hay trong Ngữ Văn lớp 6, để hiểu được nội dung câu truyện, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nội dung tóm tắt ngắn truyện Đeo nhạc cho Mèo dưới đây.

Tóm tắt truyện Đeo nhạc cho Mèo

Mọi loài đều biết Chuột đẻ ra đã biết sợ mèo, vì thế, Chuột lấy làm giận, bèn họp hội làng để tìm cách chống lại mèo, chuột cống nghĩ ra cách đeo nhạc vào cổ mèo để khi đi sẽ phát ra tiếng động, chuột sẽ biết được và trốn trước, ai nấy đều đồng ý với cách này, tuy nhiên, khi bầu người thực hiện việc đeo nhạc cho mèo thì không ai dám nhận, đến khi mèo xuất hiện thì càng làng chuột lại chạy toán loạn cả lên.

Cũng trong chương trình Ngữ Văn 6, các em được học truyện Ếch ngồi đáy giếng, Sky Park Residence VN mời các em theo dõi nội dung Tóm tắt truyện Ếch ngồi đáy giếng ở đây nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button