Hỏi Đáp

Tổng hợp các công nghệ nổi bật trên loa Xboom LG


LG vừa cho cho ra mắt dòng sản phẩm loa Xboom mới với nhiều tính năng vượt trội hơn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời mọi lúc mọi nơi. Cùng Sky Park Residence VN tìm hiểu những công nghệ nổi bật mới nhất của dòng loa này qua bài viết dưới đây nhé!

Super Bass Boost

Với công nghệ Super Bass Boost sẽ giúp cải thiện mạnh mẽ phần âm Bass, gia tăng độ sâusắc nét cho âm trầm, mang đến trải nghiệm âm thanh tràn ngập hơn.

Chế độ Dance Lighting

Làm không khí những bữa tiệc sôi động và phấn khích hơn với việc đổi nhiều màu sắc của ánh sáng LED thay đổi theo nhịp điệu của âm thanh bằng chế độ Dance Lighting. Bạn đã có thể tạo ra một buổi trình diễn hòa hợp với ánh sáng và âm thanh kết hợp một cách tuyệt vời.

Chế độ Dance Lighting

Kết nối đa điểm

Tính năng kết nối đa điểm cho phép bạn ghép nối loa với hai thiết bị tương thích Bluetooth cùng một lúc (khi sử dụng hệ điều hành Android). Điều này cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi liền mạch giữa các điện thoại khi đang phát nhạc hoặc thay đổi nhạc của bạn mà không gặp rắc rối khi liên tục trải qua quá trình ghép nối.

Kết nối đa điểm qua Bluetooth

Tính năng Party Strobe

Tính năng Party Strobe có khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy bằng đèn flash của điện thoại đồng bộ với nhịp điệu của âm nhạc.Tính năng này hỗ trợ tối đa 3 điện thoại thông minh Android kết nối cùng một lúc.

Tính năng Party Strobe

Hát Karaoke (Voice Canceller)

Loa Karaoke này có thể loại bỏ giọng hát và giai điệu trong các bản nhạc biến bất kỳ bài hát nào thành một bản nhạc karaoke và các phím điều chỉnh để phù hợp, tạo ra trải nghiệm karaoke đích thực dành riêng cho người dùng. Bên cạnh đó cũng có thể áp dụng nhiều bộ lọc để thay đổi giọng hát.

Hát Karaoke

Lưu ý: Tính năng này có thể không áp dụng được với một số bài hát.

Voice Effect – Điều chỉnh hiệu ứng giọng hát

Thay đổi :giọng hát của bạn phát ra với 18 hiệu ứng giọng hát khác nhau bao gồm 6 hiệu ứng: Bass, Soprano, Helium, Robot, Duet Man và Duet Woman, cùng với 3 chế độ tiếng vang để thưởng thức karaoke cùng mọi người. Không chỉ điều chỉnh được âm lượng của bài hát mà còn có thể điều chỉnh âm lượng giọng hát của chính bạn cho các cuộc vui thêm thú vị với sự góp mặt của các giọng ca.

Voice Effect - Điều chỉnh hiệu ứng giọng hát

Wireless Party Link - Chế độ kết nối không dây

Bàn hiệu chỉnh DJ – DJ Pad

Phối các bản nhạc của riêng bạn với các công cụ và hiệu ứng tích hợp bao gồm 3 chế độ Club, Drum và User. Trong chế độ User, bạn có thể tạo hiệu ứng âm thanh (mẫu) thông qua ứng dụng Xboom và sau đó đồng bộ hóa các mẫu đó với loa.

Bàn hiệu chỉnh DJ nay đã được thiết kế đơn giản hơn, tinh tế để sử dụng với thiết kế cũ.

Với những mẫu loa Xboom năm 2020 thì LG đã loại bỏ bàn DJ trên loa, thay vào đó là tích hợp luôn vào ứng dụng Xboom trên điện thoại.

Bàn hiệu chỉnh DJ - DJ Pad

Ứng dụng điều khiển nhạc thông minh Xboom

Ứng dụng điều khiển nhạc Xboom nay đã có mặt trên kho ứng dụng IOS giúp tiếp cận đến nhiều hơn với khách hàng để dễ dàng điều khiển, điều chỉnh các trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời trên loa Xboom của LG.

Ứng dụng điều khiển nhạc thông minh Xboom

Ứng dụng điều khiển nhạc thông minh Xboom

Sao chép dữ liệu giữa các USB

Sao chép tệp từ một cổng USB sang cổng kia ngay trên loa, phát nhạc từ nguồn USB.

Sao chép dữ liệu giữa các USB

Với những công nghệ trên sẽ giúp bạn biết thêm về các công nghệ, tính năng tuyệt vời trên loa dòng loa Xboom LG. Mọi thắc mắc hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button