Thủ Thuật

Tổng hợp các gói cước xem World Cup 2018 của các nhà mạng

Với những ai đang thắc mắc liệu chúng ta sẽ có các gói cước xem World Cup 2018 của Viettel, Vina, Mobi để tiện xem được những trận cầu đỉnh cao chuẩn bị diễn ra. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về các gói cước này nhé.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chọn mua SIM 4G giá rẻ dung lượng data lớn đang được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tiếp về các gói cước xem World Cup của các nhà mạng đang được nhiều bạn đọc tìm kiếm hiện nay.

Tổng hợp các gói cước xem World Cup của các nhà mạng

Hiện nay, 9Mobi.vn đã tổng hợp các gói cước World Cup của Viettel, Vinaphone, Mobifone hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn như sau:

* Gói cước xem World Cup của Viettel

Với nhà mạng Viettel, chúng ta có thể lựa chọn những gói cước World Cup hấp dẫn phục vụ mùa bóng này như sau:

– Gói cước xem World Cup Viettel WC

+ Cú pháp đăng ký gói World Cup Viettel WC: Soạn WC gửi 191.

+ Cước phí sử dụng: 9,000đ/3 giờ sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, các bạn sẽ có ngay lập tức 3GB data tốc độ cao 4G/3G và sử dụng trong 3 giờ. Khi hết thời gian sử dụng hay vượt cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng trên thuê bao.

– Gói cước xem World Cup Viettel WC1

+ Cú pháp đăng ký gói World Cup Viettel WC1: Soạn WC1 gửi 191.

+ Cước phí sử dụng: 10,000đ/24 giờ sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, các bạn sẽ có ngay lập tức 1GB data tốc độ cao 4G/3G và sử dụng trong 24 giờ. Khi hết data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet trên thuê bao nhưng không phải tốc độ 4G, 3G.

– Gói cước xem World Cup Viettel WC2

+ Cú pháp đăng ký gói World Cup Viettel WC1: Soạn WC2 gửi 191.

+ Cước phí sử dụng: 20,000đ/24 giờ sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, các bạn sẽ có ngay lập tức 5GB data tốc độ cao 4G/3G và sử dụng trong 24 giờ. Khi hết data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet trên thuê bao nhưng không phải tốc độ 4G, 3G.

* Gói cước xem World Cup của Vinaphone

Hiện nay, 9Mobi.vn vẫn chưa cập nhật được thông tin về gói cước World Cup của nhà mạng Vinaphone để giúp người dùng tiện theo dõi các trận cầu đỉnh cao, tuy nhiên các bạn đừng lo lắng. Các bạn có thể lựa chọn cho mình các gói cước 4G Vinaphone, hiện nay nhà mạng này đã nâng gấp đôi dung lượng Data mỗi gói cước 4G để phục vụ người sử dụng được tốt hơn.

– Xem thêm Các gói cước 4G Vinaphone.

* Gói cước xem World Cup của Mobifone

Với những ai yêu bóng đá chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua gói cước xem World Cup của nhà mạng Mobifone vô cùng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Interent cũng như dõi theo các trận cầu đỉnh cao chuẩn bị diễn ra.

– Gói cước xem World Cup Mobifone CUP

+ Cú pháp đăng ký gói World Cup Mobi CUP: Soạn CUP gửi 999.

+ Cước phí sử dụng: 12,000đ/24 giờ sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, các bạn sẽ có ngay lập tức 4GB data tốc độ cao 4G/3G và sử dụng trong 24 giờ. Khi hết data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet trên thuê bao nhưng không phải tốc độ 4G, 3G.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các gói cước xem World Cup của các nhà mạng mà bạn có thể lựa chọn cho thuê bao của mình với những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng việc dõi theo các trận cầu đỉnh cao không gặp phải sự cố.

Ngoài ra, với những ai đang sử dụng nhà mạng Viettel, chúng ta còn có một tính năng vô cùng thú vị mang tên chia sẻ dung lượng 3G, 4G cho người khác. Đây là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng chuyển dung lượng Data từ thuê bao của mình tới bạn bè, người thân khi cần thiết mà không cần phải thực hiện các bước phát Wifi vô cùng phức tạp mà vẫn đáp ứng nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao.

Xem thêm Lịch thi đấu World Cup 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page