Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

Nội Dung Bài Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

Một trong những phần thú vị của Roblox là tùy chỉnh hình ảnh nhân vật của mình. Thật không may, một số vật phẩm khiến người chơi tốn rất nhiều tiền để nạp Robux. Vì thế mà các mã phần thưởng sau đây sẽ giúp trò chơi hấp dẫn và đẹp mắt hơn mà còn hoàn toàn miễn phí.
Danh sách các mã nhận phần thưởng đang hoạt động của Roblox dưới đây sẽ giúp người chơi tìm thêm các phụ kiện và vật phẩm miễn phí để nhân vật trông “sành điệu” hơn bao giờ hết.
Các mã code Roblox mới nhất
Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Roblox cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới.
Mã code
Vật phẩm
KROGERDAYS2021
Golf Shade
CARREFOURHOED2021
Mũ Pasta
ROSSMANNCROWN2021 
Vương miện trên ghita điện
MERCADOLIBREFEDORA2021 
Mũ phớt hồng hạc trắng
AMAZONFRIEND2021 
Phụ kiện vai Snow Friend
TARGETMINTHAT2021 
Mũ Peppermint
SMYTHSCAT2021 
King Tab
ThingsGoBoom
Ghastly Aura
ParticleWizard
Tomes of the Magus
FXArtist
Artist Backpack
Boardwalk
Ring of Flames
ROBLOXEDU2021
Dev Deck
SPIDERCOLA
Spider Cola
TWEETROBLOX
The Bird Says
StrikeAPose
Hustle Hat
SettingTheStage
Build it Backpack
DIY
Kinetic Staff
WorldAlive
Crystalline Companion
GetMoving
Speedy Shades
VictoryLap
Cardio Cans
Glimmer
Head Slime
Cách nhập code đổi thưởng trong Roblox
Người chơi đăng nhập vào tài khoản Roblox và truy cập trang web Redeem Roblox Promotions.
Sau đó sao chép một trong các mã phía trên và dán vào. Nếu làm đúng một biểu tượng ngón cái xanh lục và dòng chữ “Promo code successfully redeemed!” sẽ xuất hiện.

Nhập mã để đổi quà trên trang của Roblox
Ngoài ra, các quà tặng của Roblox cũng được tìm thấy trong cửa hàng của trang web, hãy tìm kiếm từ “free” trong Cửa hàng Avatar, sau đó lọc theo các mục nổi bật. Có sẵn một lượng lớn các mặt hàng, từ hình đại diện, phụ kiện và biểu tượng cảm xúc hoàn toàn mới.
Để đổi các mặt hàng này, hãy đăng nhập vào tài khoản, nhấp vào mục muốn xem và chọn nút Get và Get Now để thêm mặt hàng đó vào tài khoản.
Các sự kiện & vật phẩm miễn phí mới nhất trong Roblox
Spotify Island

Spotify Island mang đến cho người chơi một trải nghiệm khám phá thế giới đầy âm nhạc, nhiệm vụ, hoạt động parkour,… Spotify Island cũng đi kèm với 4 vật phẩm miễn phí để người chơi thu thập. Tham khảo Hướng dẫn thu thập vật phẩm miễn phí trong Spotify Island để biết cách nhận chúng.
My Hello Kitty Cafe

Trò chơi hợp tác Sanrio X Roblox, quản lý tiệm cà phê đáng yêu của riêng mình với sự trợ giúp của các nhân vật được yêu thích, như Hello Kitty, My Melody,… Người chơi có thể nhận Balo Cinnamoroll miễn phí trong game này.
Beatland
Người chơi có thể nhận 6 vật phẩm miễn phí, như Retro iconic magenta boombox, We want Peace – Sign,…
Dolo Tonight Concert Experience

Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng, Roblox cũng hợp tác một nghệ sĩ mới nổi là Dolo Tonight. Dolo Tonight Concert Experience mang đến cho game thủ vật phẩm Dolo Tonight Backpack.
Chipotle Burrito Builder
Roblox và Chipotle đã hợp tác một lần nữa và lần này, họ mang đến trải nghiệm cải tiến, minigame mới và 7 vật phẩm miễn phí. Sự kiện này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn, vì vậy hãy nhớ thu thập chúng khi còn có thể.
Kerwin Frost x Beats collab trong Dunking Simulator

Kerwin Frost không chỉ hợp tác với Beats trong đời thực mà còn trong Roblox Metaverse. Mọi người có thể nhận những chiếc Cosmophone phiên bản giới hạn của Frost theo cả 2 cách: vật lý và kỹ thuật số (trong trải nghiệm Dunking Simulator).
24kGoldn Concert Experience

Nghệ sĩ nhạc pop-rap nổi tiếng 24kGoldn đã tham gia Metaverse và mang đến cho người chơi Roblox 2 món đồ thú vị. Người chơi thu thập tất cả 24 micrô vàng trong Concert Experience El Dorado có thể kiếm được 24kGolden Shades và bất kỳ ai tham gia trải nghiệm sẽ nhận được 24kGoldn Concert Lanyard.
Beat the Scammers!

Người chơi Beat the Scammers! có thể nhận được một chiếc khiên đẹp mắt. Để nhận được vật phẩm này, tất cả những gì mọi người cần làm là chạy xung quanh bản đồ và trả lời đúng 10 câu hỏi. Sau khi hoàn thành câu hỏi thứ 10, game thủ sẽ kiếm được huy hiệu và chiếc khiên tự động thêm vào kho đồ.
Vans World

Các vật phẩm miễn phí có sẵn trong sự kiệnVans World lần thứ hai. Đây là cơ hội thu thập được các vật phẩm trong Vans World UGC miễn phí vào năm 2021. Trong thời gian giới hạn, hãy quay lại Vans World mỗi ngày một lần và nhận vật phẩm miễn phí hàng ngày.
McLaren F1 Racing Experience

Với Jailbreak, Greenville và Car Dealership Tycoon đều hoạt động đặc biệt tốt trên nền tảng, không có gì bất ngờ khi những trải nghiệm xoay quanh đua xe và xe hơi nói chung được người chơi Roblox yêu thích.
Tuy nhiên, rất ít trải nghiệm cung cấp nhiều vật phẩm đại diện miễn phí như McLaren F1 Racing Experience và mũ bảo hiểm là một trong số đó.
Alo Sanctuary

Alo Sanctuary là một trải nghiệm thư giãn, tập trung vào yoga. Nó cho phép người chơi khám phá bản đồ yên tĩnh, tham gia các lớp học yoga sử dụng các tư thế khác nhau bằng cách sưu tập chúng. Thậm chí mọi người còn có thể nhận được một số vật phẩm độc quyền như thảm và trang phục tập yoga nhiều màu sắc.
NFL Tycoon

Phần thứ hai của sự hợp tác NFL x Roblox, NFL Tycoon cho phép người chơi xây dựng sân vận động của riêng mình, quản lý đội bóng trong mơ và phát triển nó thật hùng mạnh. Trải nghiệm này cũng cung cấp một số vật phẩm hình đại diện theo chủ đề NFL có thể được yêu cầu miễn phí bằng cách hoàn thành một vài nhiệm vụ ngắn.
David Guetta DJ Party

Một sự bổ sung khác cho danh sách các nhạc sĩ trong Roblox ngày càng tăng, DJ David Guetta đang bước vào Metaverse với buổi hòa nhạc ảo vô cùng hoành tráng và rực rỡ.
Sự kiện hòa nhạc này cho phép người chơi khám phá một thế giới hoàn toàn mới, chơi minigame, giao lưu với bạn bè và thậm chí kiếm được 2 vật phẩm đại diện độc quyền, Music Note Speechbubble và Titanium Jet Pack.
NFL Shop Grand Opening

NFL và Roblox đã hợp tác để tạo ra NFL Shop — một cửa hàng NFL ảo bán quần áo và phụ kiện từ tất cả các đội bóng yêu thích của người chơi. Sự kiện này cũng đã mang lại một chiếc mũ bảo hiểm miễn phí mang nhãn hiệu NFL mà bất kỳ ai cũng có thể thu thập bằng cách tham gia NFL Shop Grand Opening.
NIKELAND experience

Sự kết hợp giữa Nike và Roblox mới nhất đã ra mắt, đi kèm với nó là hai món đồ dùng Nike miễn phí: Ba lô Nike và Mũ Nike. Người chơi chỉ có thể nhận được những vật phẩm này bằng cách tham gia NIKELAND experience. Hơn thế nữa, game thủ có thể đeo và trang bị chúng ở mọi nơi trong Roblox.
Tai Verdes Concert Experience
Tai Verdes Concert Experience được chờ đợi từ lâu đã chính thức diễn ra và đi kèm với nó là 5 vật phẩm ảnh đại diện miễn phí.
Tất cả đều có thể đổi miễn phí, bao gồm Balo Sunshine, Kính râm Shady Circle và Tấm che mặt Tie-Dye cùng với Áo sơ mi và Quần nhuộm Tie-Dye, có thể mở khóa bằng cách thu thập tất cả 60 Sunshine trong trò chơi.
Chipotle Boorito Maze

Mặc dù tất cả hầu như những vật phẩm ban đầu liên quan đến sự kiện Halloween 2021 này không còn nữa, nhưng những người chơi quan tâm vẫn có cơ hội nhận được mũ Chipotle miễn phí từ trải nghiệm này. Những người vào Boorito Maze và hoàn thành nó thành công sẽ kiếm được vật phẩm miễn phí cuối cùng còn lại.
Roblox Luobu – Transformation Night và Bump World Free Jungle
Roblox Trung Quốc đã trở lại một lần nữa với một sự kiện Luobu khác theo chủ đề Halloween. Transformation Night là một sự kiện gồm 2 giai đoạn sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 10 năm 2021 đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 và có nhiều vật phẩm miễn phí.

Sự kiện Transformation Night trong Roblox
Bản thân Transformation Night sẽ đưa người chơi qua 20 trải nghiệm độc đáo chưa từng có, hoặc thậm chí chưa từng nghe đến, vì vậy hãy khám ngay.
Một bổ sung khác cho Sự kiện Roblox Luobu là Bump World: Free Jungle vừa ra mắt và cung cấp 4 vật phẩm miễn phí để người chơi mở khóa bao gồm Vector Arrows, Nebula Blade, Slasher, và Grey Bundle.
Roblox Nerf Hunt

Tất cả người chơi có thể vào Hub Roblox Nerf để kiếm một số vật phẩm Avatar theo chủ đề Nerf ngọt ngào: Kính và Mũ phi tiêu Nerf. Mũ phi tiêu có thể sở hữu bằng cách giành giải thưởng từ máy gắp và kính được thưởng khi có điểm số cao nhất trong phạm vi bắn.
Wonder Woman: The Themyscira Experience

Trong sự kiện Wonder Woman: The Themyscira Experience sẽ có 8 vật phẩm miễn phí để thu thập. Tất cả chúng đều yêu cầu tiền xu trong trò chơi, có thể được thu thập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ.
Ready Player Two Hub

Hai vật phẩm miễn phí hiện có sẵn để chào mừng sự ra mắt của cuốn tiểu thuyết Ready Player Two.Tất cả những gì game thủ cần làm là tham gia vào trò chơi này. Sau khi hoàn thành, mọi người sẽ được tặng một huy hiệu và nếu kiểm tra hình đại diện của mình, mọi người sẽ thấy sách Ready Player Two và áo Ready Player Two.

#Tổng #hợp #mã #code #và #cách #nhận #vật #phẩm #mới #nhất #trong #Roblox

Một trong những phần thú vị nhất của Roblox là tùy chỉnh hình ảnh nhân vật của nó. Thật không may, một số vật phẩm sẽ khiến người chơi tốn rất nhiều tiền để nạp Robux. Do đó, những mã thưởng sau đây sẽ giúp trò chơi hấp dẫn hơn, đẹp mắt hơn và hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là danh sách các mã thưởng Roblox hợp lệ giúp người chơi tìm thêm các phụ kiện, vật phẩm miễn phí để nhân vật của mình trông “ngầu” hơn bao giờ hết.

Mã Roblox mới nhất

Cũng giống như nhiều trò chơi khác, mã đổi thưởng Roblox có thời hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh bị mất giá trị. Ngoài ra, bạn cần chú ý nhập đúng mã bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt để đảm bảo rằng quà được chuyển đến tay.

mã số dự định
Ngày Kroger năm 2021 chụp đèn đánh gôn
CARREFOURHOED2021 mũ spaghetti
Rothman Crown 2021 vương miện guitar điện
MERCADOLIBREFEDORA2021 Mũ phớt trắng Flamingo
Những người bạn của Amazon 2021 dây đeo vai người bạn tuyết
Mục tiêu năm 2021 mũ bạc hà
SMYTHSCAT2021 nhãn vua
Những điều GoBoom hào quang ma quái
Thuật sĩ hạt Sách của Pháp sư
FXArtist ba lô nghệ sĩ
lối đi lát ván Vòng lửa
ROBLOXEDU2021 sàn phát triển
con nhện cola con nhện cola
Twitter Bullock chim nói
tư thế mũ hối hả
thiết lập các giai đoạn xây dựng nó ba lô
DIY Nhân viên quyền lực
cuộc sống bạn đồng hành pha lê
di chuyển bóng nhanh
vòng chiến thắng bể hiếu khí
ánh sáng yếu chất nhờn đầu

Cách nhập mã đổi quà trong Roblox

Người chơi đăng nhập vào tài khoản Roblox của họ và truy cập trang web Đổi thưởng Roblox.

Sau đó, sao chép một trong các mã ở trên và dán vào. Nếu thực hiện đúng, biểu tượng ngón tay cái màu xanh lục và “Mã khuyến mại đã được đổi thành công!” Sẽ xuất hiện.

Nhập mã để đổi trên trang Roblox

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy quà tặng Roblox trong cửa hàng của trang web, hãy tìm kiếm “miễn phí”Trong Cửa hàng hình đại diện, sau đó lọc theo các mục nổi bật. Rất nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn, bao gồm cả hình đại diện, phụ kiện và biểu tượng cảm xúc mới.

Để đổi các mặt hàng này, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấp vào mặt hàng bạn muốn xem và chọn nút mắc phảiLấy nó ngay Thêm mục vào tài khoản của bạn.

Các sự kiện và dự án miễn phí mới nhất trong Roblox

Đảo Spotify

Đảo Spotify mang đến cho người chơi trải nghiệm khám phá thế giới ngập tràn âm nhạc, nhiệm vụ, hoạt động parkour, v.v. Đảo Spotify cũng đi kèm với 4 vật phẩm miễn phí để người chơi thu thập. Xem Hướng dẫn Thu thập Vật phẩm Miễn phí trên Đảo Spotify để biết cách lấy chúng.

My Hello Kitty Cafe

Điều hành quán cà phê dễ thương của riêng bạn với sự trợ giúp của các nhân vật được yêu thích như Hello Kitty, My Melody, v.v. trong trò chơi co-op Sanrio X Roblox. Người chơi có thể kiếm được ba lô Cinnamoroll miễn phí trong trò chơi.

Thế giới nhịp điệu

Người chơi có thể nhận 6 vật phẩm miễn phí như loa màu đỏ tươi mang tính biểu tượng cổ điển, Chúng tôi muốn Hòa bình – Dấu hiệu và hơn thế nữa.

Trải nghiệm buổi hòa nhạc Dolo Tonight

Ngoài những nghệ sĩ tên tuổi, Roblox còn hợp tác với nghệ sĩ mới nổi Dolo Tonight. Trải nghiệm buổi hòa nhạc Dolo Tonight mang đến cho game thủ vật phẩm ba lô Dolo Tonight.

Burrito Builder

Roblox và Chipotle đã hợp tác trở lại, lần này với trải nghiệm được cải thiện, các trò chơi nhỏ mới và 7 vật phẩm miễn phí. Sự kiện này chỉ diễn ra trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy nhớ thu thập chúng khi bạn vẫn có thể.

Kerwin Frost x Beats hợp tác trong Dunking Simulator

Kerwin Frost không chỉ làm việc với Beats trong đời thực mà còn với Roblox Metaverse. Bạn có thể nhận được Cosmophone phiên bản giới hạn của Frost bằng cả vật lý và kỹ thuật số (trong trải nghiệm Dunking Simulator).

Trải nghiệm hòa nhạc 24kGoldn

Nghệ sĩ nhạc rap pop nổi tiếng 24kGoldn tham gia Metaverse và mang đến 2 món đồ thú vị cho người chơi Roblox. Người chơi thu thập tất cả 24 Micro vàng trong “Trải nghiệm buổi hòa nhạc El Dorado” sẽ nhận được 24kGolden Shades và bất kỳ ai tham gia trải nghiệm sẽ nhận được 24kGoldn Concert Lanyards.

Đánh bại kẻ nói dối!

Đánh bại những kẻ lừa đảo! Có thể nhận được một tấm chắn đẹp. Để có được vật phẩm này, tất cả những gì người ta cần làm là chạy quanh bản đồ và trả lời đúng 10 câu hỏi. Sau khi hoàn thành câu hỏi thứ 10, người chơi sẽ kiếm được huy hiệu và lá chắn được tự động thêm vào túi đồ của họ.

Thế giới Vance

Vật phẩm miễn phí trong sự kiện Vans World lần thứ hai. Vào năm 2021, bạn có cơ hội thu thập các vật phẩm Vans World UGC miễn phí. Trong thời gian giới hạn, hãy quay lại Vans World mỗi ngày một lần để nhận vật phẩm miễn phí mỗi ngày.

Trải nghiệm đua xe McLaren F1

Với Jailbreak, Greenville và Car Dealership Tycoon đều hoạt động rất tốt trên nền tảng này, không có gì ngạc nhiên khi trải nghiệm đua xe và xe hơi được người chơi Roblox yêu thích.

Tuy nhiên, rất ít trải nghiệm cung cấp nhiều vật phẩm đại diện miễn phí như trải nghiệm đua McLaren F1, và mũ bảo hiểm là một trong số đó.

xin chào nơi trú ẩn

Alo Sanctuary là một trải nghiệm thư giãn tập trung vào yoga. Nó cho phép người chơi khám phá các bản đồ thanh bình bằng cách thu thập chúng, tham gia các lớp học yoga với các tư thế khác nhau. Người ta thậm chí có thể nhận được một số mặt hàng độc quyền như thảm yoga và quần áo đầy màu sắc.

Ông trùm NFL

Phần thứ hai của mối quan hệ đối tác NFL x Roblox, NFL Tycoon cho phép người chơi xây dựng sân vận động của riêng họ, quản lý đội bóng trong mơ của họ và phát triển nó. Trải nghiệm cũng có một số vật phẩm hình đại diện theo chủ đề NFL có thể được yêu cầu miễn phí bằng cách hoàn thành một vài nhiệm vụ ngắn.

David Guetta DJ Party

Một sự bổ sung mới khác cho danh sách nhạc sĩ ngày càng tăng của Roblox, DJ David Guetta sẽ bước vào Metaverse với một buổi hòa nhạc ảo tuyệt đẹp và rực rỡ.

Sự kiện hòa nhạc này cho phép người chơi khám phá một thế giới hoàn toàn mới, chơi các trò chơi nhỏ, giao lưu với bạn bè và thậm chí kiếm được 2 vật phẩm đại diện độc quyền là Music Note Speechbubble và Titanium Jet Pack.

Khai trương cửa hàng NFL

NFL và Roblox đã hợp tác để tạo ra NFL Shop – một cửa hàng NFL ảo bán quần áo và phụ kiện cho các đội bóng yêu thích của tất cả các cầu thủ. Sự kiện này cũng mang đến một mũ bảo hiểm mang nhãn hiệu NFL miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể nhận được khi vào Khai trương Cửa hàng NFL.

Kinh nghiệm của Nike

Hiện đã có combo Nike và Roblox mới nhất, bao gồm hai sản phẩm miễn phí của Nike: Ba lô Nike và Mũ Nike. Người chơi chỉ có thể nhận được những vật phẩm này bằng cách tham gia trải nghiệm NIKELAND. Hơn nữa, game thủ có thể đeo và trang bị chúng ở bất cứ đâu trên Roblox.

Trải nghiệm buổi hòa nhạc Tai Verdes

Trải nghiệm buổi hòa nhạc Tai Verdes được chờ đợi từ lâu chính thức bắt đầu với 5 đạo cụ avatar miễn phí.

Tất cả các vật phẩm đều có thể đổi được miễn phí, bao gồm Ba lô Sunshine, Kính râm vòng tròn Shady và Tấm che buộc tóc, Áo sơ mi và Quần nhuộm buộc dây, được mở khóa bằng cách thu thập tất cả 60 loại ánh sáng mặt trời trong trò chơi.

Chipotle Boorito Maze

Trong khi hầu hết các vật phẩm ban đầu liên quan đến sự kiện Halloween 2021 không còn nữa, những người chơi quan tâm vẫn có cơ hội nhận được một chiếc mũ Chipotle miễn phí khi trải nghiệm. Những ai bước vào Boorito Maze và hoàn thành nó thành công sẽ nhận được những vật phẩm miễn phí cuối cùng còn lại.

Roblox – Đêm chuyển đổi và Khu rừng tự do trong thế giới náo nhiệt

Roblox Trung Quốc đã trở lại với một sự kiện Roblox khác theo chủ đề Halloween. Transformation Night là sự kiện Giai đoạn 2 sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 10 năm 2021 đến ngày 15 tháng 11 năm 2021, với nhiều vật phẩm miễn phí.

Sự kiện Đêm chuyển đổi ở Roblox

Sự kiện Đêm chuyển đổi ở Roblox

Bản thân Transformation Night sẽ đưa người chơi trải qua 20 trải nghiệm độc đáo mà họ thậm chí chưa từng nghe đến, vì vậy hãy xem thử.

Một bổ sung khác cho sự kiện Roblox là Bump World: Free Jungle, vừa ra mắt và cung cấp 4 vật phẩm miễn phí để người chơi mở khóa, bao gồm Vector Arrows, Nebula Blade, Slasher và Grey Bundle.

Roblox Nerf Hunt

Tất cả người chơi có thể đến Roblox Nerf Hub để mua một số vật phẩm đại diện theo chủ đề Nerf ngọt ngào: kính và mũ Nerf Darts. Mũ phi tiêu có thể nhận được khi giành được Giải thưởng Gripper, và người có điểm cao nhất ở trường bắn sẽ nhận được kính.

Wonder Woman: Themyscira Experience

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Wonder Woman: Themyscira Experience sẽ có 8 vật phẩm miễn phí để thu thập. Tất cả chúng đều yêu cầu tiền tệ trong trò chơi, có thể được thu thập bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Trình phát sẵn sàng hai trung tâm

Để chào mừng sự ra mắt của cuốn tiểu thuyết “Ready Player Two”, hai vật phẩm miễn phí hiện có sẵn cho người chơi chỉ cần tham gia trò chơi. Khi hoàn tất, mọi người sẽ nhận được một huy hiệu và nếu họ kiểm tra hình đại diện của mình, họ sẽ thấy Sách hai người chơi sẵn sàng và Áo sơ mi hai người chơi sẵn sàng.

Xem thêm thông tin Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

Một trong những phần thú vị của Roblox là tùy chỉnh hình ảnh nhân vật của mình. Thật không may, một số vật phẩm khiến người chơi tốn rất nhiều tiền để nạp Robux. Vì thế mà các mã phần thưởng sau đây sẽ giúp trò chơi hấp dẫn và đẹp mắt hơn mà còn hoàn toàn miễn phí.
Danh sách các mã nhận phần thưởng đang hoạt động của Roblox dưới đây sẽ giúp người chơi tìm thêm các phụ kiện và vật phẩm miễn phí để nhân vật trông “sành điệu” hơn bao giờ hết.
Các mã code Roblox mới nhất
Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Roblox cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới.
Mã code
Vật phẩm
KROGERDAYS2021
Golf Shade
CARREFOURHOED2021
Mũ Pasta
ROSSMANNCROWN2021 
Vương miện trên ghita điện
MERCADOLIBREFEDORA2021 
Mũ phớt hồng hạc trắng
AMAZONFRIEND2021 
Phụ kiện vai Snow Friend
TARGETMINTHAT2021 
Mũ Peppermint
SMYTHSCAT2021 
King Tab
ThingsGoBoom
Ghastly Aura
ParticleWizard
Tomes of the Magus
FXArtist
Artist Backpack
Boardwalk
Ring of Flames
ROBLOXEDU2021
Dev Deck
SPIDERCOLA
Spider Cola
TWEETROBLOX
The Bird Says
StrikeAPose
Hustle Hat
SettingTheStage
Build it Backpack
DIY
Kinetic Staff
WorldAlive
Crystalline Companion
GetMoving
Speedy Shades
VictoryLap
Cardio Cans
Glimmer
Head Slime
Cách nhập code đổi thưởng trong Roblox
Người chơi đăng nhập vào tài khoản Roblox và truy cập trang web Redeem Roblox Promotions.
Sau đó sao chép một trong các mã phía trên và dán vào. Nếu làm đúng một biểu tượng ngón cái xanh lục và dòng chữ “Promo code successfully redeemed!” sẽ xuất hiện.

Nhập mã để đổi quà trên trang của Roblox
Ngoài ra, các quà tặng của Roblox cũng được tìm thấy trong cửa hàng của trang web, hãy tìm kiếm từ “free” trong Cửa hàng Avatar, sau đó lọc theo các mục nổi bật. Có sẵn một lượng lớn các mặt hàng, từ hình đại diện, phụ kiện và biểu tượng cảm xúc hoàn toàn mới.
Để đổi các mặt hàng này, hãy đăng nhập vào tài khoản, nhấp vào mục muốn xem và chọn nút Get và Get Now để thêm mặt hàng đó vào tài khoản.
Các sự kiện & vật phẩm miễn phí mới nhất trong Roblox
Spotify Island

Spotify Island mang đến cho người chơi một trải nghiệm khám phá thế giới đầy âm nhạc, nhiệm vụ, hoạt động parkour,… Spotify Island cũng đi kèm với 4 vật phẩm miễn phí để người chơi thu thập. Tham khảo Hướng dẫn thu thập vật phẩm miễn phí trong Spotify Island để biết cách nhận chúng.
My Hello Kitty Cafe

Trò chơi hợp tác Sanrio X Roblox, quản lý tiệm cà phê đáng yêu của riêng mình với sự trợ giúp của các nhân vật được yêu thích, như Hello Kitty, My Melody,… Người chơi có thể nhận Balo Cinnamoroll miễn phí trong game này.
Beatland
Người chơi có thể nhận 6 vật phẩm miễn phí, như Retro iconic magenta boombox, We want Peace – Sign,…
Dolo Tonight Concert Experience

Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng, Roblox cũng hợp tác một nghệ sĩ mới nổi là Dolo Tonight. Dolo Tonight Concert Experience mang đến cho game thủ vật phẩm Dolo Tonight Backpack.
Chipotle Burrito Builder
Roblox và Chipotle đã hợp tác một lần nữa và lần này, họ mang đến trải nghiệm cải tiến, minigame mới và 7 vật phẩm miễn phí. Sự kiện này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn, vì vậy hãy nhớ thu thập chúng khi còn có thể.
Kerwin Frost x Beats collab trong Dunking Simulator

Kerwin Frost không chỉ hợp tác với Beats trong đời thực mà còn trong Roblox Metaverse. Mọi người có thể nhận những chiếc Cosmophone phiên bản giới hạn của Frost theo cả 2 cách: vật lý và kỹ thuật số (trong trải nghiệm Dunking Simulator).
24kGoldn Concert Experience

Nghệ sĩ nhạc pop-rap nổi tiếng 24kGoldn đã tham gia Metaverse và mang đến cho người chơi Roblox 2 món đồ thú vị. Người chơi thu thập tất cả 24 micrô vàng trong Concert Experience El Dorado có thể kiếm được 24kGolden Shades và bất kỳ ai tham gia trải nghiệm sẽ nhận được 24kGoldn Concert Lanyard.
Beat the Scammers!

Người chơi Beat the Scammers! có thể nhận được một chiếc khiên đẹp mắt. Để nhận được vật phẩm này, tất cả những gì mọi người cần làm là chạy xung quanh bản đồ và trả lời đúng 10 câu hỏi. Sau khi hoàn thành câu hỏi thứ 10, game thủ sẽ kiếm được huy hiệu và chiếc khiên tự động thêm vào kho đồ.
Vans World

Các vật phẩm miễn phí có sẵn trong sự kiệnVans World lần thứ hai. Đây là cơ hội thu thập được các vật phẩm trong Vans World UGC miễn phí vào năm 2021. Trong thời gian giới hạn, hãy quay lại Vans World mỗi ngày một lần và nhận vật phẩm miễn phí hàng ngày.
McLaren F1 Racing Experience

Với Jailbreak, Greenville và Car Dealership Tycoon đều hoạt động đặc biệt tốt trên nền tảng, không có gì bất ngờ khi những trải nghiệm xoay quanh đua xe và xe hơi nói chung được người chơi Roblox yêu thích.
Tuy nhiên, rất ít trải nghiệm cung cấp nhiều vật phẩm đại diện miễn phí như McLaren F1 Racing Experience và mũ bảo hiểm là một trong số đó.
Alo Sanctuary

Alo Sanctuary là một trải nghiệm thư giãn, tập trung vào yoga. Nó cho phép người chơi khám phá bản đồ yên tĩnh, tham gia các lớp học yoga sử dụng các tư thế khác nhau bằng cách sưu tập chúng. Thậm chí mọi người còn có thể nhận được một số vật phẩm độc quyền như thảm và trang phục tập yoga nhiều màu sắc.
NFL Tycoon

Phần thứ hai của sự hợp tác NFL x Roblox, NFL Tycoon cho phép người chơi xây dựng sân vận động của riêng mình, quản lý đội bóng trong mơ và phát triển nó thật hùng mạnh. Trải nghiệm này cũng cung cấp một số vật phẩm hình đại diện theo chủ đề NFL có thể được yêu cầu miễn phí bằng cách hoàn thành một vài nhiệm vụ ngắn.
David Guetta DJ Party

Một sự bổ sung khác cho danh sách các nhạc sĩ trong Roblox ngày càng tăng, DJ David Guetta đang bước vào Metaverse với buổi hòa nhạc ảo vô cùng hoành tráng và rực rỡ.
Sự kiện hòa nhạc này cho phép người chơi khám phá một thế giới hoàn toàn mới, chơi minigame, giao lưu với bạn bè và thậm chí kiếm được 2 vật phẩm đại diện độc quyền, Music Note Speechbubble và Titanium Jet Pack.
NFL Shop Grand Opening

NFL và Roblox đã hợp tác để tạo ra NFL Shop — một cửa hàng NFL ảo bán quần áo và phụ kiện từ tất cả các đội bóng yêu thích của người chơi. Sự kiện này cũng đã mang lại một chiếc mũ bảo hiểm miễn phí mang nhãn hiệu NFL mà bất kỳ ai cũng có thể thu thập bằng cách tham gia NFL Shop Grand Opening.
NIKELAND experience

Sự kết hợp giữa Nike và Roblox mới nhất đã ra mắt, đi kèm với nó là hai món đồ dùng Nike miễn phí: Ba lô Nike và Mũ Nike. Người chơi chỉ có thể nhận được những vật phẩm này bằng cách tham gia NIKELAND experience. Hơn thế nữa, game thủ có thể đeo và trang bị chúng ở mọi nơi trong Roblox.
Tai Verdes Concert Experience
Tai Verdes Concert Experience được chờ đợi từ lâu đã chính thức diễn ra và đi kèm với nó là 5 vật phẩm ảnh đại diện miễn phí.
Tất cả đều có thể đổi miễn phí, bao gồm Balo Sunshine, Kính râm Shady Circle và Tấm che mặt Tie-Dye cùng với Áo sơ mi và Quần nhuộm Tie-Dye, có thể mở khóa bằng cách thu thập tất cả 60 Sunshine trong trò chơi.
Chipotle Boorito Maze

Mặc dù tất cả hầu như những vật phẩm ban đầu liên quan đến sự kiện Halloween 2021 này không còn nữa, nhưng những người chơi quan tâm vẫn có cơ hội nhận được mũ Chipotle miễn phí từ trải nghiệm này. Những người vào Boorito Maze và hoàn thành nó thành công sẽ kiếm được vật phẩm miễn phí cuối cùng còn lại.
Roblox Luobu – Transformation Night và Bump World Free Jungle
Roblox Trung Quốc đã trở lại một lần nữa với một sự kiện Luobu khác theo chủ đề Halloween. Transformation Night là một sự kiện gồm 2 giai đoạn sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 10 năm 2021 đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 và có nhiều vật phẩm miễn phí.

Sự kiện Transformation Night trong Roblox
Bản thân Transformation Night sẽ đưa người chơi qua 20 trải nghiệm độc đáo chưa từng có, hoặc thậm chí chưa từng nghe đến, vì vậy hãy khám ngay.
Một bổ sung khác cho Sự kiện Roblox Luobu là Bump World: Free Jungle vừa ra mắt và cung cấp 4 vật phẩm miễn phí để người chơi mở khóa bao gồm Vector Arrows, Nebula Blade, Slasher, và Grey Bundle.
Roblox Nerf Hunt

Tất cả người chơi có thể vào Hub Roblox Nerf để kiếm một số vật phẩm Avatar theo chủ đề Nerf ngọt ngào: Kính và Mũ phi tiêu Nerf. Mũ phi tiêu có thể sở hữu bằng cách giành giải thưởng từ máy gắp và kính được thưởng khi có điểm số cao nhất trong phạm vi bắn.
Wonder Woman: The Themyscira Experience

Trong sự kiện Wonder Woman: The Themyscira Experience sẽ có 8 vật phẩm miễn phí để thu thập. Tất cả chúng đều yêu cầu tiền xu trong trò chơi, có thể được thu thập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ.
Ready Player Two Hub

Hai vật phẩm miễn phí hiện có sẵn để chào mừng sự ra mắt của cuốn tiểu thuyết Ready Player Two.Tất cả những gì game thủ cần làm là tham gia vào trò chơi này. Sau khi hoàn thành, mọi người sẽ được tặng một huy hiệu và nếu kiểm tra hình đại diện của mình, mọi người sẽ thấy sách Ready Player Two và áo Ready Player Two.

#Tổng #hợp #mã #code #và #cách #nhận #vật #phẩm #mới #nhất #trong #Roblox

  • Tổng hợp: Sky Park Residence
  • #Tổng #hợp #mã #code #và #cách #nhận #vật #phẩm #mới #nhất #trong #Roblox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button