Top game trốn thoát khỏi căn phòng đáng trải nghiệm khi rảnh rỗi

Nội Dung Bài Top game trốn thoát khỏi căn phòng đáng trải nghiệm khi rảnh rỗi

Top game trốn thoát khỏi căn phòng đáng trải nghiệm khi rảnh rỗi

Game thoát khỏi căn phòng khá đa dạng và phong phú trên Internet. Vì thế, Sky Park Residence sẽ tổng hợp cho bạn những game thoát khỏi căn nhà hay nhất hiện nay.
Escape game hay còn gọi là Escape Room là game giải đố sinh tử, đòi hỏi tư duy logic và sự can đảm của người chơi. Dù toàn bộ bối cảnh game chỉ xoay quanh một khu vực nhất định nhưng chính lối chơi thú vị đó đã khiến nó chưa bao giờ hết hấp dẫn.
Game “trốn thoát” là một chuỗi câu đố tư duy logic thực tế trong thời gian có hạn. Hầu hết game thuộc thể loại này đều ở dạng flash nên dễ chơi trên mọi thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một Escape Room phiêu lưu, hành động hay kỳ bí hãy tham khảo một trong số những tên tuổi sau.
0 1The House of Da Vinci
The House of Da Vinci cho Android The House of Da Vinci cho iOS
Không theo lối mòn Escape Game truyền thống, The House of Da Vinci cung cấp một cốt truyện rõ ràng về cách bạn trốn thoát khỏi ngôi nhà. Thế nhưng, cơ chế giải đố dựa trên vật lý kết hợp nội dung đầy màu sắc huyền bí khiến nó trở nên thú vị. Đây chắc chắn là trò chơi mọi tín đồ Escape Room đều phải thử.

0 2Mystery of Time and Space

AlbinoBlackSheep.com có thể không phải web phổ biến nhưng bạn sẽ thấy đây là cổng game giải trí vui nhộn.
Mystery of Time and Space (MOTAS) là game trốn thoát khỏi căn phòng hay, tập trung nhiều vào khoa học giả tưởng hơn các game cùng dòng khác. Nó nằm trong top Escape Game thành công từ thời kỳ đầu.
MOTAS bắt đầu bằng một nhân vật mất trí nhớ đang cố gắng trốn thoát khỏi căn phòng. Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi người chơi du hành thời gian. Nghĩa là bạn có thể quay lại các giai đoạn trước để thu thập những vật dụng giúp giải câu đố mới. Cốt truyện độc đáo cũng là điểm hút khách của game.

0 3Elements

Đây có thể là game trốn thoát khỏi căn phòng rộng lớn nhất đến từ công ty nổi tiếng Neutral. Trước đây, Neutral đã tạo ra nhiều Escape Room hấp dẫn nhưng chưa có trò chơi nào chi tiết và tham vọng như Elements. Nó có chiều sâu và nội dung phong phú. Nếu bạn đang tìm kiếm thử thách, Elements là lựa chọn đáng thử.

0 4DOOORS
DOORS cho Android DOORS cho iOS
Một game moible tuyệt vời cho fan Escape Room, DOORS có hàng chục cấp độ trốn thoát đang chờ người chơi chinh phục. Dù hệ thống phòng lớn không nhiều nhưng lối chơi đòi hỏi chú ý tới từng chi tiết với độ khó tăng dần sẽ khiến bạn khó lòng thoát game khi chưa chinh phục được cấp độ cuối cùng.

0 5Faraway: Puzzle Escape
Faraway: Puzzle Escape
Khảo cổ thường là nguồn cảm hứng vô tận trong game trốn thoát. Faraway là minh chứng rõ nhất. Nó dẫn người chơi đi khám phá và giải hàng loạt câu đố thần bí. Người chơi sẽ nhập vai một nhà thám hiểm trẻ tuổi đang cố gắng giải mã lời nhắn người cha để lại về nền văn minh cổ đại trong hàng loạt ngôi đền.

0 6Series The Room

The Room là bộ game giải đố dạng Escape Room quá nổi tiếng. Đằng sau không khí u tối xuyên suốt trò chơi là những bí mật khó tin. Người chơi từ từ khám phá câu chuyện khi họ giải quyết các câu đố trong căn phòng. Đồ họa nghệ thuật và cốt truyện của game thực sự rất hay, nhất là ở thể loại bị chi phối bởi các game indie.

0 7Series The Zero Escape

Trong khi hầu hết game trốn thoát khỏi căn phòng đều được “nhào nặn” bởi các hãng game độc lập, series này do Spike Chunsoft lập trình – “gã khổng lồ” game của xứ sở mặt trời mọc. Game có lối chơi tương tự như trong phim Saw, bao gồm một nhóm người bị bắt cóc đang cố gắng tìm đường trốn thoát khỏi hàng loạt trò chơi kinh dị của kẻ sát nhân đang đe dọa cuộc sống của họ. Bộ game The Zero Escape là đỉnh cao của thể loại Escape Room và chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ nó.

0 8Seri The Birdcage

Nếu đã từng chơi game trốn thoát khỏi căn phòng The Room và cảm thấy nó quá khó, hãy thử ngay The Birdcage. Nó có gameplay tương tự như The Room. Tại đây, bạn có một công cụ để khám phá. Tuy nhiên, trong game này, bạn không phải là người muốn thoát khỏi căn phòng, thay vào đó, bạn sẽ giúp một chú chim trốn khỏi chiếc lồng đang giam giữ nó.
Birdcage khác với The Room ở chỗ căn phòng ở đây là chiếc lồng chim với nhiều cấp độ khác nhau, thay vì chỉ một câu đố xuyên suốt trò chơi. Điều này có nghĩa bạn chỉ cần nghĩ tới giải quyết một vài câu đố tại thời điểm bất kỳ. Điều này giảm độ khó đáng kể.
Dù các chuyên gia game escape room có thể chế nhạo những câu đố dễ trong game này, seri The Birdcage vẫn là app hoàn hảo cho những ai muốn chơi game tư duy thư giãn hơn một chút. Đây cũng là lựa chọn giải trí và bổ ích cho bé yêu trong thời gian rảnh rỗi. Nếu muốn mở khóa nhiều cấp độ hơn, xóa quảng cáo hay nhận gợi ý không giới hạn, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ.
Sky Park Residence The Birdcage cho Android
Sky Park Residence The Birdcage cho iOS

0 9Rime

Nếu bạn có thể hoàn thành các game thoát khỏi căn phòng ngay cả khi nhắm mắt, giờ là lúc trải nghiệm thử thách khó hơn. Những người yêu thích thể loại này chắc chắn sẽ không từ chối Rime. Gameplay của trò chơi được đánh giá cao bởi các chuyên gia và thực sự khiến bạn phải “xoắn não”.
Trong Rime, bạn sẽ thấy bản thân ở một thế giới sách và phải thoát khỏi một tòa nhà. Dù chỉ có một cấp độ nhưng các câu đố cực kỳ khó. Bạn sẽ muốn tự thưởng cho mình sau khi giải quyết được chúng.
Thật may, game thoát khỏi căn nhà này có hệ thống gợi ý. Bạn chỉ cần xem quảng cáo để nhận hướng dẫn. Nếu tất cả đều thất bại, Rime có hướng dẫn riêng cho bạn xem đáp án.
Rime cũng cung cấp một số kết thúc, bao gồm một cái kết thật sự và chỉ có ai tinh ý mới có thể nhận ra.
Sky Park Residence Rime cho Android
Sky Park Residence Rime cho iOS

Trên đây là top game trốn thoát khỏi căn phòng được yêu thích nhất. Nếu biết thêm trò chơi Escape Room nào khác, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

#Top #game #trốn #thoát #khỏi #căn #phòng #đáng #trải #nghiệm #khi #rảnh #rỗi

trò chơi thoát khỏi phòng Internet khá đa dạng và phong phú.Vì vậy, dữ liệu lớn sẽ tóm tắt cho bạn trò chơi thoát khỏi nhà Ngày tuyệt vời nhất.

Trò chơi thoát khỏi hay còn gọi là Escape Room Đây là một trò chơi giải đố sinh tử đòi hỏi tư duy logic và lòng dũng cảm của người chơi. Cho dù toàn bộ bối cảnh trò chơi xoay quanh một khu vực nhất định, nhưng lối chơi vui nhộn vẫn không bao giờ mất đi sự hấp dẫn.

Trò chơi “Escape” là một loạt các câu đố tư duy logic thực tế trong một thời gian giới hạn. Hầu hết các trò chơi dạng này đều ở định dạng Flash nên rất dễ chơi trên mọi thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu, hành động hoặc thoát khỏi căn phòng bí ẩn, hãy xem một trong những cái tên này.

 • 0 Đầu tiên

  Nhà Da Vinci


  Trang chủ Da Vinci cho Android Trang chủ Da Vinci cho iOS

  Thay vì tuân theo các quy tắc trò chơi trốn thoát truyền thống, The Da Vinci House đưa ra một cốt truyện rõ ràng về cách bạn thoát khỏi ngôi nhà. Tuy nhiên, cơ chế giải đố dựa trên vật lý kết hợp với nội dung huyền bí và đầy màu sắc khiến nó trở nên thú vị. Đây chắc chắn là một trò chơi phải thử cho mọi người hâm mộ Escape Room.

 • 0 2

  Bí ẩn về thời gian và không gian

  Mortas

  AlbinoBlackSheep.com có ​​thể không phải là một trang phổ biến, nhưng bạn sẽ thấy đây là một cổng thông tin giải trí thú vị.

  Mysteries of Time and Space (MOTAS) là một trò chơi thoát khỏi căn phòng tuyệt vời tập trung nhiều hơn vào khoa học viễn tưởng so với các trò chơi khác trong sê-ri. Nó nằm ở đỉnh của một trò chơi trốn thoát thành công ngay từ đầu.

  MOTAS bắt đầu với một nhân vật bị mất trí nhớ cố gắng trốn thoát khỏi căn phòng. Khi thời gian của người chơi trôi qua, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Điều này có nghĩa là bạn có thể quay lại các màn trước để thu thập các vật phẩm giải đố mới. Cốt truyện độc đáo cũng là điểm hấp dẫn của trò chơi.

 • 0 3

  thành phần

  thành phần

  Đây có thể là trò chơi thoát khỏi phòng lớn nhất của công ty nổi tiếng Neutral. Neutral đã từng tạo ra nhiều Phòng thoát hiểm hấp dẫn trong quá khứ, nhưng không có phòng nào tỉ mỉ và đầy tham vọng như Elements. Nó có chiều sâu và nội dung phong phú. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, Elements rất đáng để thử.

 • 0 4

  Cửa

  Cửa
  DOORS cho Android DOORS cho iOS

  DOORS là game di động rất thích hợp cho các fan của phòng thoát hiểm, với hàng chục cấp độ phòng thoát đang chờ người chơi chinh phục. Hệ thống phòng lớn không nhiều nhưng lối chơi đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết và ngày càng khó, khiến bạn khó thoát game nếu không chinh phục được màn chơi cuối cùng.

 • 0 5

  Far Away: Puzzle Escape

  Faraval
  Far Away: Puzzle Escape

  Khảo cổ học thường là nguồn cảm hứng bất tận trong các trò chơi chạy trốn. Khoảng cách là ví dụ tốt nhất. Nó dẫn dắt người chơi khám phá và giải quyết một loạt các câu đố bí ẩn. Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm trẻ tuổi cố gắng giải mã thông tin về những nền văn minh cổ đại do cha ông để lại trong hàng loạt ngôi đền.

 • 0 6

  Loạt phòng

  Loạt trò chơi phòng

  Căn phòng là một trò chơi giải đố Escape Room rất nổi tiếng. Đằng sau bầu không khí đen tối của toàn bộ trò chơi, có những bí mật khó tin được ẩn giấu. Người chơi từ từ khám phá câu chuyện khi giải các câu đố trong phòng. Đồ họa và cốt truyện của trò chơi rất tốt, đặc biệt là trong một thể loại thống trị bởi các trò chơi indie.

 • 0 7

  Dòng Zero Escape

  không lối thoát

  Trong khi hầu hết các trò chơi trốn thoát được “định hình” bởi các studio game indie, thì loạt game này được viết bởi Spike Chunsoft, “người khổng lồ” trò chơi đến từ Land of the Rising Sun. Gameplay của trò chơi tương tự như bộ phim Saw và liên quan đến một nhóm người bị bắt cóc cố gắng tìm cách thoát khỏi hàng loạt trò chơi kinh dị giết người đe dọa tính mạng của họ. Series Zero Escape là đỉnh cao của thể loại Escape Room, và bạn không thể bỏ qua.

 • 0 số 8

  Loạt lồng chim

  Trò chơi thoát khỏi phòng lồng chim

  nếu bạn đã từng chơi trò chơi thoát khỏi phòng Phòng nghĩ khó quá, thử The Birdcage ngay. Cách chơi của nó tương tự như The Room. Ở đây bạn có một công cụ thăm dò. Tuy nhiên, trong trò chơi này bạn không phải là người cố gắng thoát khỏi căn phòng, thay vào đó bạn sẽ giúp một chú chim thoát khỏi lồng của nó.

  Birdcage khác với The Room ở chỗ, căn phòng ở đây là một lồng chim với nhiều cấp độ khác nhau chứ không chỉ là một câu đố trong suốt trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải nghĩ về việc giải một vài câu đố bất cứ lúc nào. Điều này làm giảm đáng kể khó khăn.

  Trong khi các chuyên gia về trò chơi thoát khỏi phòng có thể chế giễu những câu đố đơn giản của trò chơi, thì series The Birdcage vẫn là ứng dụng hoàn hảo cho những ai muốn chơi trò chơi trí óc một cách dễ dàng hơn. Đây cũng là một lựa chọn thú vị và hữu ích cho các bé khi rảnh rỗi. Nếu bạn muốn mở khóa nhiều cấp độ hơn, loại bỏ quảng cáo hoặc nhận gợi ý không giới hạn, bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ.

  • Sky Park Residence Android Birdcage
  • Sky Park Residence iOS Birdcage
 • 0 9

  khói bụi

  nếu bạn có thể hoàn thành trò chơi thoát khỏi phòng Ngay cả khi bạn đã nhắm mắt, bây giờ là lúc bạn trải nghiệm thử thách khó khăn hơn. Những người hâm mộ thể loại này chắc chắn sẽ không từ chối Rime. Gameplay của trò chơi được giới chuyên môn đánh giá cao và thực sự sẽ khiến bạn phải “vắt óc”.

  Trong Rime, bạn sẽ thấy mình trong một thế giới sách và phải thoát khỏi một tòa nhà. Mặc dù chỉ có một lớp nhưng các câu đố cực kỳ khó. Sau khi giải quyết chúng, bạn sẽ muốn tự thưởng cho mình.

  May mắn thay, trò chơi thoát khỏi ngôi nhà này có một hệ thống gợi ý. Bạn chỉ cần xem quảng cáo để được hướng dẫn. Nếu vẫn không thành công, Rime có một hướng dẫn riêng để chỉ cho bạn câu trả lời.

  Rime cũng cung cấp một số kết thúc, bao gồm cả một kết thúc thực sự mà chỉ một người quan sát mới nhận thấy.

  • Sky Park Residence Rime dành cho Android
  • Sky Park Residence Rime dành cho iOS
 • đây là đầu trò chơi thoát khỏi phòng Yêu thích. Nếu bạn biết bất kỳ trò chơi thoát khỏi phòng khác, xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi.

Xem thêm thông tin Top game trốn thoát khỏi căn phòng đáng trải nghiệm khi rảnh rỗi

Top game trốn thoát khỏi căn phòng đáng trải nghiệm khi rảnh rỗi

Game thoát khỏi căn phòng khá đa dạng và phong phú trên Internet. Vì thế, Sky Park Residence sẽ tổng hợp cho bạn những game thoát khỏi căn nhà hay nhất hiện nay.
Escape game hay còn gọi là Escape Room là game giải đố sinh tử, đòi hỏi tư duy logic và sự can đảm của người chơi. Dù toàn bộ bối cảnh game chỉ xoay quanh một khu vực nhất định nhưng chính lối chơi thú vị đó đã khiến nó chưa bao giờ hết hấp dẫn.
Game “trốn thoát” là một chuỗi câu đố tư duy logic thực tế trong thời gian có hạn. Hầu hết game thuộc thể loại này đều ở dạng flash nên dễ chơi trên mọi thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một Escape Room phiêu lưu, hành động hay kỳ bí hãy tham khảo một trong số những tên tuổi sau.
0 1The House of Da Vinci
The House of Da Vinci cho Android The House of Da Vinci cho iOS
Không theo lối mòn Escape Game truyền thống, The House of Da Vinci cung cấp một cốt truyện rõ ràng về cách bạn trốn thoát khỏi ngôi nhà. Thế nhưng, cơ chế giải đố dựa trên vật lý kết hợp nội dung đầy màu sắc huyền bí khiến nó trở nên thú vị. Đây chắc chắn là trò chơi mọi tín đồ Escape Room đều phải thử.

0 2Mystery of Time and Space

AlbinoBlackSheep.com có thể không phải web phổ biến nhưng bạn sẽ thấy đây là cổng game giải trí vui nhộn.
Mystery of Time and Space (MOTAS) là game trốn thoát khỏi căn phòng hay, tập trung nhiều vào khoa học giả tưởng hơn các game cùng dòng khác. Nó nằm trong top Escape Game thành công từ thời kỳ đầu.
MOTAS bắt đầu bằng một nhân vật mất trí nhớ đang cố gắng trốn thoát khỏi căn phòng. Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi người chơi du hành thời gian. Nghĩa là bạn có thể quay lại các giai đoạn trước để thu thập những vật dụng giúp giải câu đố mới. Cốt truyện độc đáo cũng là điểm hút khách của game.

0 3Elements

Đây có thể là game trốn thoát khỏi căn phòng rộng lớn nhất đến từ công ty nổi tiếng Neutral. Trước đây, Neutral đã tạo ra nhiều Escape Room hấp dẫn nhưng chưa có trò chơi nào chi tiết và tham vọng như Elements. Nó có chiều sâu và nội dung phong phú. Nếu bạn đang tìm kiếm thử thách, Elements là lựa chọn đáng thử.

0 4DOOORS
DOORS cho Android DOORS cho iOS
Một game moible tuyệt vời cho fan Escape Room, DOORS có hàng chục cấp độ trốn thoát đang chờ người chơi chinh phục. Dù hệ thống phòng lớn không nhiều nhưng lối chơi đòi hỏi chú ý tới từng chi tiết với độ khó tăng dần sẽ khiến bạn khó lòng thoát game khi chưa chinh phục được cấp độ cuối cùng.

0 5Faraway: Puzzle Escape
Faraway: Puzzle Escape
Khảo cổ thường là nguồn cảm hứng vô tận trong game trốn thoát. Faraway là minh chứng rõ nhất. Nó dẫn người chơi đi khám phá và giải hàng loạt câu đố thần bí. Người chơi sẽ nhập vai một nhà thám hiểm trẻ tuổi đang cố gắng giải mã lời nhắn người cha để lại về nền văn minh cổ đại trong hàng loạt ngôi đền.

0 6Series The Room

The Room là bộ game giải đố dạng Escape Room quá nổi tiếng. Đằng sau không khí u tối xuyên suốt trò chơi là những bí mật khó tin. Người chơi từ từ khám phá câu chuyện khi họ giải quyết các câu đố trong căn phòng. Đồ họa nghệ thuật và cốt truyện của game thực sự rất hay, nhất là ở thể loại bị chi phối bởi các game indie.

0 7Series The Zero Escape

Trong khi hầu hết game trốn thoát khỏi căn phòng đều được “nhào nặn” bởi các hãng game độc lập, series này do Spike Chunsoft lập trình – “gã khổng lồ” game của xứ sở mặt trời mọc. Game có lối chơi tương tự như trong phim Saw, bao gồm một nhóm người bị bắt cóc đang cố gắng tìm đường trốn thoát khỏi hàng loạt trò chơi kinh dị của kẻ sát nhân đang đe dọa cuộc sống của họ. Bộ game The Zero Escape là đỉnh cao của thể loại Escape Room và chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ nó.

0 8Seri The Birdcage

Nếu đã từng chơi game trốn thoát khỏi căn phòng The Room và cảm thấy nó quá khó, hãy thử ngay The Birdcage. Nó có gameplay tương tự như The Room. Tại đây, bạn có một công cụ để khám phá. Tuy nhiên, trong game này, bạn không phải là người muốn thoát khỏi căn phòng, thay vào đó, bạn sẽ giúp một chú chim trốn khỏi chiếc lồng đang giam giữ nó.
Birdcage khác với The Room ở chỗ căn phòng ở đây là chiếc lồng chim với nhiều cấp độ khác nhau, thay vì chỉ một câu đố xuyên suốt trò chơi. Điều này có nghĩa bạn chỉ cần nghĩ tới giải quyết một vài câu đố tại thời điểm bất kỳ. Điều này giảm độ khó đáng kể.
Dù các chuyên gia game escape room có thể chế nhạo những câu đố dễ trong game này, seri The Birdcage vẫn là app hoàn hảo cho những ai muốn chơi game tư duy thư giãn hơn một chút. Đây cũng là lựa chọn giải trí và bổ ích cho bé yêu trong thời gian rảnh rỗi. Nếu muốn mở khóa nhiều cấp độ hơn, xóa quảng cáo hay nhận gợi ý không giới hạn, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ.
Sky Park Residence The Birdcage cho Android
Sky Park Residence The Birdcage cho iOS

0 9Rime

Nếu bạn có thể hoàn thành các game thoát khỏi căn phòng ngay cả khi nhắm mắt, giờ là lúc trải nghiệm thử thách khó hơn. Những người yêu thích thể loại này chắc chắn sẽ không từ chối Rime. Gameplay của trò chơi được đánh giá cao bởi các chuyên gia và thực sự khiến bạn phải “xoắn não”.
Trong Rime, bạn sẽ thấy bản thân ở một thế giới sách và phải thoát khỏi một tòa nhà. Dù chỉ có một cấp độ nhưng các câu đố cực kỳ khó. Bạn sẽ muốn tự thưởng cho mình sau khi giải quyết được chúng.
Thật may, game thoát khỏi căn nhà này có hệ thống gợi ý. Bạn chỉ cần xem quảng cáo để nhận hướng dẫn. Nếu tất cả đều thất bại, Rime có hướng dẫn riêng cho bạn xem đáp án.
Rime cũng cung cấp một số kết thúc, bao gồm một cái kết thật sự và chỉ có ai tinh ý mới có thể nhận ra.
Sky Park Residence Rime cho Android
Sky Park Residence Rime cho iOS

Trên đây là top game trốn thoát khỏi căn phòng được yêu thích nhất. Nếu biết thêm trò chơi Escape Room nào khác, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

#Top #game #trốn #thoát #khỏi #căn #phòng #đáng #trải #nghiệm #khi #rảnh #rỗi

 • Tổng hợp: Sky Park Residence
 • #Top #game #trốn #thoát #khỏi #căn #phòng #đáng #trải #nghiệm #khi #rảnh #rỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button