Top ứng dụng du lịch cho iPhone và Android tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là người chuẩn bị đi du lịch thì có lẽ không nên bỏ qua bài viết giới thiệu top ứng dụng du lịch tốt nhất cho trên điện thoại iPhone và Android ngay sau đây của chúng tôi để một chuyến đi du lịch nghỉ hè đầy thú vị.

Mùa hè là mùa của du lịch, và bạn sắp có chuyển đi du lịch nghỉ mát cùng người thân trong gia đình. Đã bao giờ bạn quan tâm đến việc lựa chọn những ứng dụng trên Smartphone dành cho kỳ nghỉ hè của mình chưa? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra vài lựa chọn về những ứng dụng du lịch tốt nhất dành cho smartphone. Hi vọng sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc chọn tìm địa điểm ăn uống, vui chơi đã trở nên phổ biến, đặc biệt là với các bạn trẻ đang trong giai đoạn yêu đương, hẹn hò. Hiện nay có rất nhiều công cụ trực tuyến trên di động giúp người ta có thể dễ dàng chọn lựa cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về các địa điểm ẩm thực như quán ăn, cửa hàng đồ uống, cafe, karaoke, bạn có thể dễ dàng tìm địa điểm ăn uống trên iPhone cũng như các điểm vui chơi giải trí khác….

Top ứng dụng du lịch tốt nhất cho iPhone và Android

Sau đây sẽ là những danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn nên sử dụng vào những ngày đi du lịch:

1. Ứng dụng Foody

Foody là trình ứng dụng du lịch giúp người dùng tìm kiếm các vị trí ăn uống trên smartphone. Bạn có thể lựa chọn nhanh chóng dễ dàng các địa điểm hấp dẫn trên Foody. Người dùng sẽ có được những thông tin chi tiết cụ thể nhất đính kèm. Cung cấp chức năng tra cứu theo nhiều hình thức như: tên địa điểm, hoặc theo tên đường. Ngoài ra bạn có thể tra cứu theo địa chỉ quán và tìm kiếm theo tên món ăn.

top ung dung tot nhat khi di du lich cho iphone va android 2

– Tải Foody cho Android tại đây : Foody cho Android

– Tải Fooody cho iPhone tại đây : Foody cho iPhone

2. Ứng dụng Traveloka

Ứng dụng du lịch giúp bạn lựa chọn đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng của mình mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm những nơi có phòng và giá vé máy bay rẻ, đặc biệt, Traveloka cho phép thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi như thẻ tín dụng, ATM, chuyển khoản và cả tiền mặt.

top ung dung tot nhat khi di du lich cho iphone va android 3

– Tải Traveloka cho Android tại đây: Traveloka cho Android

– Tải Traveloka cho iPhone tại đây: Traveloka cho iPhone

3. Ứng dụng B612

Nhu cầu chụp ảnh lưu giữ lại những kỉ niệm khi đi du lịch có lẽ luôn là điều mà ai cũng làm và thực hiện khi có những chuyến đi nghỉ mát. Vì vậy hãy tải về ứng dụng B612 cài đặt trên điện thoại của bạn để có những bức hình selfie đẹp và lộng lẫy nhất.

top ung dung tot nhat khi di du lich cho iphone va android 4

Tải B612 cho Android tại đây : B612 cho Android

Tải B612 cho iPhone tại đây : B612 for iPhone

Trên đây là một vài gợi ý về các ứng dụng du lịch bạn nên dùng khi đi chơi xa cùng bạn bè trên điện thoại iPhone và Android. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm Top ứng dụng tìm địa điểm vui chơi qua iPhone tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button