Top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, iPhone

Bạn đang cần tìm cho mình một ứng dụng ghép ảnh cô dâu để tạo album làm kỷ niệm? tuy nhiên bạn lại không có kỹ năng chỉnh sửa ảnh và chưa ghép ảnh trên điện thoại bao giờ? Đừng lo lắng, hãy tải một trong top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bên dưới đây, mọi việc ghép, chỉnh sửa ảnh sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có những công cụ này hỗ trợ.

Top 3 ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại mà 9Mobi giới thiệu đến các bạn bên dưới đây đều là những ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của những ứng dụng này đó là: Cắt, ghép ảnh nhanh chóng, mọi chức năng đều được tối ưu nên người dùng dễ dàng thao tác sử dụng. Đặc biệt những ứng dụng ghép ảnh cô dâu này có những hiệu ứng riêng biệt mà không phải phần mềm chỉnh sửa ảnh nào cũng có.

Làm Album cưới cực kì ý nghĩa với ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

Top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

1. Snapseed

Đứng đầu tiên trong danh sách này là ứng dụng Snapseed. Công cụ này là một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, tích hợp hàng trăm bộ lọc, hàng chục hiệu ứng khác nhau cùng những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản để bạn có ghép được ảnh cô dâu một cách hoàn chỉnh nhất. 

=> Link tải Snapseed cho Android

=> Link tải Snapseed cho iOS

snapseed ung dung ghep anh co dau tren dien thoai

2. PhotoWonder

PhotoWonder được đánh giá là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt trên Android, iPhone hiện nay. Ứng dụng này mang đến nhiều bộ lọc khác nhau, tích hợp nhiều hiệu ứng đặc biệt cùng kho chủ đề ghép ảnh đẹp mắt giúp bạn tạo ra được những bức ảnh cô dâu đẹp mắt nhất. 

=> Link tải PhotoWonder cho Android

=> Link tải PhotoWonder cho iOS

photowonder ung dung ghep anh co dau tren dien thoai

3. PicsArt

Ứng dụng đầu tiên mà 9Mobi muốn giới thiệu đến các bạn đó là PicsArt. Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại này với hơn 600 triệu lượt tải cùng hơn 8 triệu lượt đánh giá tốt cho ứng dụng. PicsArt trang bị trình sửa ảnh với hơn 1000 tính năng tuyệt vời bao gồm các công cụ cắt, ghép, kéo dài, nhân bản, sao chép …cùng với một thư viện đầy đủ các bộ lọc ảnh nghệ thuật (bao gồm HDR), khung hình ,hình nền…để bạn có thể ghép ảnh cô dâu một cách đẹp nhất. 

=> Link tải PicsArt cho Android

=> Link tải PicsArt cho iOS

picsart ung dung ghep anh co dau tren dien thoai

4. PhotoGrid

Cũng giống như ứng dụng ghép ảnh PicsArt, PhotoGrid trên kho ứng dụng CH Play của Google hiện nay cũng có hơn 8 triệu lượt đánh giá tốt cho ứng dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể cắt đối tượng khỏi ảnh hoặc xóa nền từ đó có thể thêm các đối tượng khác thay thế vào. Công việc ghép ảnh cô dâu trên điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có tính năng trên của ứng dụng PhotoGrid. Ngoài ra, với phần mềm ghép ảnh này, các bạn có thể thay đổi màu da, son môi, nhuộm tóc … theo bất kỳ cách nào bạn muốn cho cô dâu khi ghép ảnh.

photogrid ung dung ghep anh co dau tren dien thoai

Bên cạnh tính năng ghép ảnh cô dâu, PhotoGrid còn tích hợp trình ghép video kết hợp với nhạc. Khi đã ghép ảnh cô dâu xong, bạn có thể sử dụng trình ghép video này kết hợp với nhac cùng các biểu tượng cảm xúc, 700 phông chữ khác nhau để tạo ra một album cưới vô cùng ý nghĩa.

=> Link tải PhotoGrid cho Android

=> Link tải PhotoGrid cho iOS

5.Adobe Photoshop Express

Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã quá quen thuộc đối với người dùng nay đã có phiên bản dành cho điện thoại. Các tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh này đó là tạo ảnh ghép chỉ trong vài giây với tính năng lưới ảnh , chọn bất kỳ ảnh nào trong bố cục và bạn có thể chỉnh sửa theo ý bạn monh muốn, chỉnh sửa phối cảnh bị lệch chỉ bằng một cú click chuột, nhận diện các bộ lọc để giúp cho bức ảnh trở nên tươi mới hơn.

adobe photoshop express ung dung ghep anh co dau tren dien thoai

Bên cạnh đó Adobe Photoshop Express còn giúp người dùng có thể giảm nhiễu, lốm đốm trên ảnh chụp trong đêm hay chụp trong điều kiện thiếu sáng. Làm sáng các bức ảnh chụp bằng các điều khiển tương phản, phơi sáng, bão hòa Loại bỏ các nhược điểm bụi bẩn , chi tiết thừa không cần thiết trên ảnh một cách nhanh chóng. Với những tính năng ưu việt như vậy, việc ghép ảnh cô dâu trên điện thoại qua phần mềm Adobe Photoshop Express sẽ giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất.

=> Link tải Adobe Photoshop Express cho Android

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến các bạn top 3 ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại hiện nay đang được nhiều người dùng nhất. Hi vọng với những ứng dụng được giới thiệu bên trên sẽ giúp các bạn có thể tạo ra được những bức ảnh ghép cô dâu đẹp và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button