Thủ Thuật

Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, iPhone

Với Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, iPhone mà 9mobi.vn giới thiệu cho bạn dưới đây, bạn có thể dễ dàng tạo video ảnh với nhạc nền ấn tượng và chuyên nghiệp.

Chỉ đơn giản là bạn muốn tạo một video ảnh thật đẹp, ấn tượng, có cả nhạc nền là bài hát mà bạn yêu thích để tải lên các mạng xã hội và chia sẻ với mọi người. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, iPhone.

Ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại tốt nhất

Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, iPhone

1. LightMV

– Kích thước: 23M.

– Yêu cầu: Android 4.1 và iOS 9.0 trở lên.

LightMV là ứng dụng ghép ảnh vào nhạc dựa trên đám mây miễn phí, hỗ trợ một loạt các template khác nhau. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể tạo một video bắt mắt. Ngoài ra ứng dụng còn có thư viện nhạc miễn phí, cho phép người dùng chọn và thêm nhạc nền cho video của mình, hoặc nếu muốn người dùng cũng có thể tải lên file nhạc riêng.

ung dung ghep anh vao nhac cho dien thoai Android

=> Link tải LightMV cho Android

=> Link tải LightMV cho iOS

2. BeeCut

Kích thước: 48.9MB

Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên.

BeeCut là ứng dụng ghép ảnh vào nhạc miễn phí và chuyên nghiệp, có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS. Với giao diện trực quan cộng thêm các tính năng đơn giản, dễ hiểu, bạn có thể dễ dàng tạo video tuyệt vời chỉ trong nháy mắt.

Ngoài ra nếu muốn bạn còn có thể sử dụng các tính năng như cắt, zoom, xoay, lật video và áp dụng các bộ lọc nâng cao, nhãn dán, … để chỉnh sửa video của mình ấn tượng hơn.

ung dung ghep anh vao nhac cho iPhone

=> Link tải BeeCut cho Android

=> Link tải BeeCut cho iOS

3. Vigo Video

Với ứng dụng ghép ảnh vào nhạc Vigo Video, bạn có thể dễ dàng tạo video ảnh và chọn file nhạc bất kỳ để làm nhạc nền từ thư viện nhạc được tích hợp trên ứng dụng. Bên cạnh đó ứng dụng còn có các tùy chọn cho phép bạn áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng bắt mắt, nhãn dán và văn bản, … .

ung dung ghep anh vao nhac cho Android

=> Link tải Vigo Video cho Android

=> Link tải Vigo Video cho iOS

4. Videoshop

Videoshop có thể giúp bạn “biến” bộ sưu tập ảnh thành những thước phi, video ấn tượng và độc đáo. Ngoài kho bộ lọc hiệu ứng lớn cũng như các tùy chọn hiệu ứng chuyển cảnh giữa các slide và tùy chọn thêm văn bản, ứng dụng ghép ảnh vào nhạc Videoshop còn được trang bị các tùy chọn nâng cao như thay đổi độ nghiêng, điều chỉnh màu sắc, … làm cho video của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn.

ung dung ghep anh vao nhac cho dien thoai iPhone

=> Link tải Videoshop cho Android

=> Link tải Videoshop cho iOS

5. Viva Video

Kích thước : 41M

Yêu cầu: Android 4. trở lên

Viva Video được xếp vào top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc miễn phí tốt nhất cho Android. Ứng dụng cho phép người dùng nhập ảnh và video từ thư viện ảnh, đồng thời cho phép cắt, ghép các video ngắn với nhau một cách dễ dàng.

ung dung ghep anh vao nhac cho dien thoai Android

Chưa kể bạn có thể lựa chọn và sử dụng hàng trăm các hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán khác nhau hoặc thêm văn bản cho video của mình. Ngoài ra còn có thư viện nhạc, bạn có thể lựa chọn bài hát bất kỳ làm nhạc nền cho video của mình.

Tải Viva Video cho Android tại đây.

=> Link tải Viva Video cho Android

=> Link tải Viva Video cho iOS

6. iMovie (cho iPhone)

Kích thước: 714MB

Yêu cầu: iOS 11.4 trở lên.

ung dung ghep anh vao nhac cho dien thoai

Nếu như Viva Video là ứng dụng tạo video có nhạc nền tốt nhất cho Android, iMovie là ứng dụng ghép ảnh vào nhạc được thiết kế tương tự cho iPhone. Với iMovie, bạn có thể dễ dàng tạo video với chất lượng HD. Chỉ cần thêm ảnh, nhạc và thiết lập các hiệu ứng chuyển cảnh giữa các slide, áp dụng các bộ lọc và xuất video.

=> Link tải iMovie cho iOS

Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, iPhone. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page