Hỏi Đáp

Trên tay Nokia 6: Khung kim loại, camera 16MP, RAM 4GB, giá 5.5 triệu


Từ khi Nokia bán mảng smartphone của mình cho Microsoft, nhiều người đã tỏ vẻ tiếc nuối của tượng đài 1 thời nay đã giải nghệ và họ hy vọng rằng 1 ngày nào đó Nokia sẽ trở lại. Và bây giờ, điều ước đó đã thành sự thật.

Từ sự hy vọng, nó chuyển dần sang tin đồn rằng 1 ngày nào đó Nokia sẽ lại trình làng 1 chiếc smartphone mới. Tin đồn đó chuyển sang tin chính thức từ phía Nokia và bây giờ, nó đã hiện hữu trước mắt chúng ta. Mới đây, Nokia 6 đã rò rỉ hình ảnh thực tế tại Trung Quốc. Mời các bạn chiêm ngưỡng sự trở lại của ông hoàng Nokia nhé.

Nokia 6

Nokia 6

Nokia 6

Nokia 6

Nokia 6

Nokia 6

Nokia 6

Nokia 6

Nokia 6

Nokia 6

Như những gì chúng ta đã biết thì Nokia 6 chính là Nokia D1 rò rỉ trước đó sau khi đổi tên. Cấu hình của máy vẫn vậy, vẫn là màn hình 5.5 inch Full HD, mặt kính cong 2.5D, bên trong là chip xử lý Snapdragon 430, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Không chỉ vậy, thiết bị cũng hỗ trợ bộ đôi camera trước sau 8/16 MP cùng công nghệ âm thanh DOLBY Atmos, chạy trên nền tảng Android 7.0. Cuối cùng, quan trọng nhất là giá bán của Nokia 6 cũng đã được tiết lộ. Theo tin đồn thì nó sẽ được bán ra với giá 250 USD (tương đương 5.5 triệu đồng). Bạn thấy Nokia 6 thế nào? Có đáng là con bài trở lại của Nokia hay không?

Theo Thế Giới Di Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button