Thủ Thuật

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bị trừ tiền tự động, hãy cẩn thận

Người dùng cần một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone để lưu lại những cuộc gọi thoại, thế nhưng tìm một ứng dụng miễn phí, không mất tiền lại rất khó khăn, thậm chí nhiều trường hợp người dùng mất đến cả tiền triệu nhưng ứng dụng vẫn không sử dụng được.

Người dùng smartphone Android có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android, thế nhưng với điện thoại iPhone thì việc tìm được ứng dụng miễn phí đáp ứng yêu cầu này đang gây khó khăn cho người dùng. Một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bị trừ tiền tự động đang là vấn đề được nhiều iFan bình luận, bàn tán xôn xao trong những ngày gần đây, để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

 

Xôn xao thông tin ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tự động gia hạn tiền

 

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bị trừ tiền tự động

Lợi ích mà người dùng nhận được chưa thấy đâu đã phải chi trả cho những thứ được coi là không minh bạch của những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Trước khi cài đặt trên máy, những ứng dụng này đều không yêu cầu bạn phải trả phí để sử dụng nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Trên kho ứng dụng Appstore của iPhone, các bạn có thể dễ dàng đọc được những bình luận, nhận xét trên các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Bình luận của tài khoản có tên Bachumche: “Mình cái app này lừa hết 1.116k”, bình luận của tài khoản Tkhanhhong: “469.000 1 tuần” và còn nhiều bình luận khác như: không nên tải mất tiền đó mọi người, đòi hỏi đủ thứ yêu cầu mà không xài được gì, mất tiền mà không được cái gì hết…

ung dung ghi am cuoc goi tren iphone bi tru tien tu dong hay can than 2

ung dung ghi am cuoc goi tren iphone bi tru tien tu dong hay can than 3

ung dung ghi am cuoc goi tren iphone bi tru tien tu dong hay can than 4

Trớ trêu hơn đã có những trường hợp người dùng khi cài đặt ứng dụng, sau khi đăng ký nhập mọi thông tin mà ứng dụng yêu cầu thì sau đó lại bị trừ tiền dù cho không xác nhận thanh toán. Đây chỉ là một số bình luận trong rất nhiều bình luận mà người dùng đang bàn tán xôn xao về vấn đề dùng ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone bị trừ tiền tự động.

ung dung ghi am cuoc goi tren iphone bi tru tien tu dong hay can than 5

Thực tế, rõ ràng những bình luận trên là có căn cứ và có cơ sở vì đây là những nhận xét từ chính những người dùng trải nghiệm. Vì vậy bạn cần cẩn thẩn trước khi tải bất kì ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone nào về máy. Ngoài ra, có rất nhiều ứng dụng ghi âm trên iPhone để bạn thu lại giọng nói của mình hoặc bài thuyết trình của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page