Thủ Thuật

Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS

Google cho ra mắt ứng dụng Google Voice mới vào hồi tháng 1 năm ngoái. Tại sự kiện Cloud Next hồi tháng 7, gã khổng lồ tìm kiếm thông báo Voice sẽ trở thành một phần của G Suite, đồng thời nhấn mạnh ứng dụng sẽ được thiết kế lại trên cả nền tảng Android và iOS. Tin vui là ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS.

Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS với một loạt các cải tiến mới. Theo đó biểu tượng mới và tìm kiếm giọng nói của ứng dụng sử dụng chung bộ màu với Hangouts Chat và Meet, chứng minh hiệu quả trong việc Google cung cấp cho người dùng doanh nghiệp ứng dụng điện và gửi tin nhắn SMS miễn phí, hiện tại Google Voice chưa hỗ trợ gọi video trên các thiết bị

Với người dùng G Suite, tab Call (cuộc gọi) mặc định sẽ hiển thị lịch sử cuộc gọi cùng nút quay số nằm bên dưới. Tab thứ 2 và cũng là một tab mới hiển thị tất cả liên lạc của một người dùng, tab thứ 3 hiển thị các tin nhắn, và cuối cùng là tab thứ 4 bao gồm các thư thoại.

Ứng dụng thiết kế lại áp dụng giao diện Material Theme mới của Google, với nền giao diện trắng và font chữ Google Sans độc quyền của hãng.

Ngoài ra ứng dụng Google Voice cũng được tích hợp thêm tính năng Digital Wellbeing mới, sử dụng Machine Learning, cùng các dữ liệu cơ bản của người dùng để tăng cường trải nghiệm ứng dụng tốt hơn cho người dùng. Chẳng hạn như các cuộc gọi đến của người dùng sinh sống ở nước ngoài có múi giờ khác vào buổi đêm sẽ được chuyển thẳng đến tab thư thoại. Tuy nhiên các tính năng mới này giới hạn chỉ có sẵn cho người dùng doanh nghiệp.

Với người dùng thường, tab Messages (tin nhắn) vẫn là tab mặc định. Các tab tiếp theo lần lượt tương ứng là tab Call (cuộc gọi), Voicemail (thư thoại) và cuối cùng là tab Keypad (bàn phím).

Bản cập nhật Google Voice 18.33 cho iOS hiện có sẵn trên App Store. Để tải bản cập nhật ứng dụng mới nhất, bạn truy cập tại đây: Google Voice cho iPhone

Cuối cùng một lưu ý nhỏ là với người dùng cá nhân, dịch vụ hiện chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, bạn có thể tham khảo top ứng dụng gọi điện trên iPhone tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button