Giáo Dục

Văn mẫu Viết về cảnh đẹp quê hương

Sky Park Residence VN chia sẻ văn mẫu viết về cảnh đẹp quê hương do chính các bạn nhỏ lớp 3 thực hiện, với lời văn hồn nhiên, đoạn văn đã miêu tả được nét đẹp quê hương của mình.

Mỗi quê hương đều có những vẻ đẹp, nét đặc trưng riêng, dưới ngòi bút của mình, các em sẽ vận dụng những từ ngữ được học để hoàn thành một đoạn văn tả quê hương nha.

Viết về cảnh đẹp quê hương

Quê hương là nơi em sinh ra và nơi em lớn lên. Em ở đó đến lúc ba tuổi. Vì vậy, những hình ảnh của quê hương luôn in đậm trong trái tim em. Quê của em ở Ninh Bình. Quê của em có rất nhiều cảnh đẹp. Trong đó, em thấy cánh đồng giống như bức tranh sơn mài của một họa sĩ. Cánh đồng lúa chính giống như một tấm thảm vàng. Đầu tiên, bông lúa còn non. Sau đó, nhờ những giọt mồ hôi của các bác nông dân, bông lúa đã nặng trĩu, căng tròn. Làn gió nhẹ làm từng sóng lúa nhấp nhô. Xa xa, đàn cò đang bay về tổ. Đàn trâu đang đủng đỉnh về chuồng sau một ngày dài làm việc vất vả. Các bác nông dân cười nói rộn rã cả cánh đồng. Dù bây giờ em lên Hà Nội rồi nhưng em vẫn mong về quê để thăm lại cánh đồng.

(Nguồn: Facebook)

Trên đây là một trong nhiều bài viết về cảnh đẹp quê hương hay được Sky Park Residence VN sưu tầm, các em đừng ngại chia sẻ những đoạn văn hay mà do chính tay mình viết nha. Xem thêm văn mẫu Viết về vùng Nông Thôn ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page