Giáo Dục

Văn mẫu viết về vùng Nông Thôn lớp 3

Mời các em cùng tham khảo bài văn mẫu viết về vùng Nông Thôn do các bạn học sinh lớp 3 thực hiện, đây là tài liệu nhận được nhiều lời khen từ các giáo viên và các bạn nhỏ.

Mỗi vùng Nông Thôn đều có những vẻ đẹp riêng của mình, những hình ảnh sẽ là điểm nhấn để các bạn hình dung và chia sẻ cùng mọi người.

Văn mẫu kể về vùng Nông Thôn

Mỗi một mảnh đất đều mang một vẻ đẹp riêng của nó. Đặc biệt, Thái Bình như một bức tranh từ bàn tay họa sĩ tài ba. Ở đây, cánh đồng vàng ươm như được dệt bởi nghìn tia nắng lung linh, trải dài mãi tới chân trời. Xa xa, đằng sau những dãy nói trập trùng, từng rặng lũy tre xanh như nhảy múa. Dòng sông trong vắt soi bóng hai bên bờ. Mỗi chiều, dòng sông mát dịu chào đón các bạn nhỏ đến tắm sông. Ngay đầu làng, cây đa cổ thụ là nơi các bạn nhỏ thường trốn mẹ đi chơi bịt mắt bắt dê. Mặc dù phải làm lụng vất vả nhưng các bác nông dân vẫn rất vui vẻ. Các bạn nhỏ ở đây không giống các bạn nhỏ ở thành thị. Tất cả các bạn nhỏ đều hồn nhiên và tinh nghịch. Khi về đây, em thích đi thả diều cùng chị Hoa vào mỗi chiều. Em muốn trở thành một họa sĩ tài giỏi để vẻ những bức tranh tuyệt đẹp về nơi này.

(Nguồn: FB:hungxuyen9712)

Trên đây là văn mẫu viết về vùng nông thôn, các em tham khảo Văn mẫu tả con sông quê hương em ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page