Hỏi Đáp

VinaPhone ra mắt gói cước ĐỈNH: 60G data/tháng, 1500 phút gọi nội mạng giá chỉ 120.000 đồng.


Mới đây VinaPhone vừa ra mắt gói cước ĐỈNH với vô vàn hấp dẫn: 2GB Data/ngày trong 30 ngày, 50 phút gọi ngoại và miễn phí gọi nội mạng. Cùng Sky Park Residence VN tìm hiểu cụ thể về gói cước này nhé!

VinaPhone gây mới đây đã “chơi lớn” khi cho ra mắt của gói Data ĐỈNH với các tính năng chưa từng có. Không chỉ sở hữu dung lượng lớn mỗi ngày, gói cước còn miễn phí vượt cước, giúp khách hàng online không giới hạn.

Các gói cước mới bao gồm ĐỈNH 60G, ĐỈNH 30G và ĐỈNH 15G và dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau hòa mạng mới của VinaPhone.

Gói ĐỈNH 60G

Được xem là gói cước có ưu đãi khủng nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng 4G cao của người dùng, ĐỈNH 60G cung cấp 60 GB data tốc độ cao (2 GB/ngày), 50 phút gọi ngoại mạng 1.500 phút nội mạng (không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi).

 Gói ĐỈNH 30G

Gói còn là ĐỈNH 30G có ưu đãi cũng hấp dẫn không kém khi có lưu lượng ưu đãi một tháng lên tới là 30 GB (1 GB/ngày).

 

 Gói ĐỈNH 15G

Gói cuối cùng là ĐỈNH 15G dành cho những người có nhu cầu sử dụng ít hơn hoặc không thường xuyên sử dụng 4G có thể cân nhắc đăng kí. Với gói này, người dùng được cung cấp 15 GB một tháng (500MB/ngày).

Thông tin chi tiết về gói cước, khách hàng có thể truy cập website vnpt.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 1800.1091.

 

Trên đây là thông tin về gói cước ĐỈNH của VinaPhone mà Sky Park Residence VN chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page