Hỏi Đáp

ViVo ra mắt tai nghe Bluetooth mới: Pin 18h, sạc nhanh, chống nước, giá 1.1 triệu


Tai nghe là tiện ích kết nối tuyệt vời với những người sử dụng smartphone, ngày càng hiện đại, tân tiến với sự sáng tạo mới và phổ biến. Vivo cũng đã ra mắt chiếc tai nghe không dây đeo cổ mới với thời lượng lên tời 18 giờ, siêu tiện dụng. Cùng Sky Park Residence VN tham khảo chiếc tai nghe mới của Vivo nhé!

Trong sự kiện ra mắt Vivo S9Vivo S9e vào ngày 3/3, Vivo cũng đã công bố tai nghe không dây mới. Tai nghe mới có kiểu dáng vòng đeo cổ, trọng lượng nhẹ và có thời lượng pin ấn tượng.

Vivo cho biết, tai nghe mới này có cuộn dây động lớn 11,2mm được điều chỉnh bởi nhóm Golden Ear Acoustics của họ. Tai nghe có âm thanh vòm và độ trễ thấp 80ms nên rất phù hợp để chơi game.

Về thiết kế, tai nghe không dây của Vivo có ba màu – Đêm, Xanh lam và Xám lông vũ. Có thể điều khiển từ xa và kích thước khá nhẹ chỉ nặng 24 gram. Vivo cho biết nó có xếp hạng chống nước IPX4, vì vậy bạn có thể sử dụng thoải mái khi bắn và đổ mồ hôi.

ViVo ra mắt tai nghe Blutooth mới: Pin 18h, 10p sạc nghe đến 5h

Vivo cho biết nó có dung lượng pin 129mAh và một lần sạc đầy sẽ kéo dài đến 18 giờ với âm lượng ở mức 50%.

Máy cũng hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB -C, thời gian nghe nhạc 5 giờ chỉ sau 10 phút sạc. Tai nghe kết nối qua Bluetooth 5.0, hỗ trợ ghép nối nhanh với các thiết bị tương thích và hoạt động với trợ lý Jovi của Vivo.

Tai nghe Bluetooth Vivo mới sẽ được bán với giá $46 (khoảng 1,1 triệu đồng) và có thể được đặt trước bắt đầu từ hôm nay trên cửa hàng trực tuyến của Vivo. Nó sẽ được bán vào ngày 12/03/2021.

Nguồn: gizmochina

Bạn đánh giá sao về tai nghe không dây đeo cô của Vivo. Để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button