WhatsApp cho iPad có thể sẽ sớm ra mắt

Đã gần hai năm kể từ khi có tin đồn đầu tiên rằng ứng dụng WhatsApp cho iPad đang được phát triển, mới đây Mark Zuckerberg và Giám đốc điều hành của WhatsApp, Will Cathcart đã xác nhận rằng WhatsApp sắp có mặt trên iPad và phiên bản này sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.

Một phần trong lược đồ mã hóa đầu cuối của WhatsApp là yêu cầu người dùng thiết lập dịch vụ với điện thoại làm thiết bị “chính” cho một tài khoản. Vào tháng 7, công ty đã thông báo rằng họ đang nghiên cứu mã hóa thế hệ tiếp theo, cho phép kết nối đa thiết bị thực sự mà không yêu cầu kết nối với điện thoại thông minh. Như một phần của điều đó, có vẻ như WhatsApp sẽ ra mắt trên iPad trong tương lai gần.

WhatsApp sẽ ra mắt trên iPad trong thời gian tới

Theo một tweet gần đây của WABetaInfo, một nguồn tin đáng tin cậy chuyên cung cấp thông tin về tính năng sắp tới của WhatsApp, công ty thuộc sở hữu của Facebook hiện đang thử nghiệm hỗ trợ đa thiết bị 2.0 trong phiên bản beta mới nhất của ứng dụng và giờ đây, cả iPad và máy tính bảng Android đều sẽ có thể được sử dụng làm “thiết bị được liên kết” với tài khoản WhatsApp.

Tải WhatsApp phiên bản mới nhất tại đây:

– Link tải WhatsApp cho Android

– Link tải WhatsApp cho iPhone

whatsapp cho ipad co the se som ra mat

Trong tweet tiếp theo của mình, WABetaInfo tuyên bố rằng nó sẽ là một ứng dụng gốc thay vì một ứng dụng web. Trở lại vào tháng 6, Mark Zuckerberg và các thành viên khác trong nhóm từ Facebook đã đích thân liên hệ với người sáng lập WABetaInfo để thảo luận về các tính năng sắp tới cho ứng dụng bao gồm khả năng xem lại các tin nhắn và hình ảnh đã biến mất sau một khoảng thời gian nhất định một lần nữa trước khi chúng biến mất hoàn toàn.

Theo 9mobi.vn tìm hiểu, mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được ấn định, nhưng có vẻ như phiên bản WhatsApp cho iPad sẽ ra mắt muộn nhất vào đầu năm sau và nếu bạn đã có WhatsApp cho iOS beta, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào phiên bản iPadOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button