Thủ Thuật

WhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12

Theo thông tin mới nhất, ứng dụng WhatsApp dành cho điện thoại Windows sẽ chính thức bị ngừng hoạt động vào ngày 31.12 tới đây. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng này, đã đến lúc phải chuyển sang iOS hoặc Android.

Windows 10 Mobile sẽ chính thức bị khai tử trong một vài tuần tới; và khi kết thúc hỗ trợ, mọi thứ dường như sẽ ngừng hoạt động. Một trong số đó là ứng dụng WhatsApp, ứng dụng này sẽ chính chức ngừng hoạt động từ ngày 31.12, theo WindowsArea.de.

WhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12

Tại thời điểm này, ứng dụng hiện vẫn hoạt động trên Windows 10 Mobile và thậm chí là cả Windows Phone 8.1 – một hệ điều hành đã không còn được hỗ trợ từ giữa năm 2017. Trên thực thế, nếu bạn vẫn đang sử dụng Windows Phone 8.1, thì Store sẽ chính chức đóng cửa hoàn toàn từ ngày 16.12. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục hoạt động trên Windows 10 Mobile sau khi các hỗ trợ kết thúc vào ngày 10.12. Nhưng có một điều chắc chắn là WhatsApp sẽ bị xóa khỏi cửa hàng này kể từ ngày 31.12.

Các phiên bản Android và iOS cũ của WhatsApp cũng được thiết lập để ngừng hoạt động mặc dù thật lòng mà nói, những phiên bản này vẫn còn hoạt động khá tốt. Kể từ ngày 1.2 năm sau, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng này trên Android 2.3.7 hay iOS 7 nữa, đây đều là hai phiên bản đã xuất hiện từ nửa thập kỷ trước. Theo báo cáo sử dụng gần đây nhất của Google, ở thời điểm hiện tại, tài khoản Android 2.3.7 chỉ chiếm 0.3% tổng số thiết bị Google Play.

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng WhatsApp, bạn cần phải nâng cấp lên hệ điều hành mới hơn. Nếu bạn vẫn đang sử dụng điện thoại Windows, đã đến lúc chuyển sang iOS hoặc Android.

– Downlaod WhatsApp cho Android.

– Download WhatsApp cho iPhone.

Nếu chưa có tài khoản WhatsApp để sử dụng, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Whatsapp tại đây nhé.

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, hiện đã được cập nhật lên phiên bản mới, các bạn cùng theo dõi TeamViewer 15.0.8397 có gì mới nhé.

Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page