Xiaomi chuẩn bị trình làng một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập lại có tên mã ‘Cetus’

Nội Dung Bài Xiaomi chuẩn bị trình làng một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập lại có tên mã ‘Cetus’

Xiaomi sẵn sàng trình làng 1 chiếc dế yêu sáng dạ màn hình gập lại có tên mã ‘Cetus’

Khi nhưng mà thiết kế của dế yêu sáng dạ truyền thống đang dần phát triển thành nhàm chán, điện thoại thông minh màn hình gập – 2 màn hình đã nổi lên như 1 sáng kiến mới mang hơi thở của mai sau và do đấy được số đông người mua công nghệ trên toàn toàn cầu đón chờ .
Thị trường điện thoại thông minh màn hình gập được dự đoán sẽ tăng trưởng vô cùng tấp nập chỉ cần khoảng đến, và các hãng sản xuất dĩ nhiên ko muốn chậm chân để tuột mất “miếng bánh” bự. Sau Samsung, Huawei hay Motorola, Xiaomi được cho là danh tiếng bự tiếp theo gia nhập vào tầng lớp thị phần mới nổi này, với 1 “siêu phẩm” hoàn toàn mới có tên mã “Cetus”.
Trên thực tiễn, Xiaomi đã từng thức giới thiệu bản concept của 1 mẫu dế yêu sáng dạ sở hữu màn hình có thể gập lại 3 lần hết sức lạ mắt vào đầu 5 2019. Tuy nhiên vào thời khắc đấy, gã đồ sộ công nghệ Trung Quốc đã ko bật mí tham số kỹ thuật cũng như thời khắc phát hành của thiết bị. Tới cuối 5 2019, hãng tiếp diễn gây để mắt lúc giới thiệu bạn dạng thí điểm của chiếc Mi Mix Alpha màn hình gập cũng ấn tượng ko kém. Nhưng tới thời tới thời khắc hiện nay thành phầm thương vại vẫn chưa được bán ra. Điều này khiến nhiều người tỏ ra hồ nghi về việc Xiaomi vẫn chưa thực thụ làm chủ được công nghệ màn hình gập, đặc trưng là về vấn đề độ bền của tấm nền lúc gập mở nhiều lần.
Tuy nhiên điều này có thể sớm chỉnh sửa, bởi 1 thành viên cấp cao của diễn đàn công nghệ lừng danh XDA có tên kacskrz gần đây đã thực hiện phân tách bộ code bản dựng mới nhất của MIUI 12 Beta cho Mi 10 Pro và tình cơ phát xuất hiện vết tích của 1 số công dụng cung cấp màn hình gập, cho thấy nhà cung cấp Trung Quốc rất có thể sớm tung ra 1 thiết bị tương tự chỉ cần khoảng đến.
Xiaomi nhiều bản lĩnh sẽ trình làng 1 chiếc điện thoại thông minh màn hình gập thời kì tớiCụ thể, thiết bị này có tên mã là ‘Cetus’ và sẽ xuất xưởng với bạn dạng MIUI dựa trên Android 11. Về phần cứng, nó sẽ được phân phối sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 8xx series và đi kèm với 1 camera 108MP. Ngoài những tham số trên, chiếc dế yêu này ‘Cetus’ này vẫn hoàn toàn là 1 kín đáo.
Trước đấy vào đầu tháng 6 gần đây, Cơ quan điều hành sở hữu trí óc tổ quốc Trung Quốc (CNIPA) cũng cho biết Xiaomi đang lên kế hoạch sản xuất đại trà và cho ra mắt 1 mẫu dế yêu sáng dạ có thể gập lại và chuyển đổi từ 1 thành 2 màn hình 1 cách cởi mở. Thiết bị sẽ sở hữu màn hình với kích tấc đầy đủ ở mặt trước (lúc ở tình trạng mở). Tuy nhiên nếu gấp lại, màn hình bự này sẽ trở thành 2 chiếc màn hình con biệt lập nằm đối diện nhau.
Có thể thấy chế độ gập mở này hoàn toàn trái ngược với những gì Samsung đã vận dụng trên dòng Galaxy Fold đình đám, mà lại có nhiều điểm đồng nhất với chiếc Mate XS tời từ nhà cung cấp đồng hương của Xiaomi – Huawei. Nhìn chung, cả 2 chế độ gấp mở này đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng, và rất khó để nói chế độ nào là tối ưu hơn.
Bằng sáng chế của XiaomiVề các trang bị đáng để mắt khác, bằng sáng chế cho thấy 1 chiếc dế yêu có viền màn hình siêu hẹp cho cảm giác khá quyền quý. Phần cụm camera lớn bản nhiều bản lĩnh sẽ sở hữu đến 4 ống kính biệt lập, có thể được sử dụng làm cả camera trước và sau (tùy theo tình trạng gấp/mở của thiết bị). Đương nhiên cũng chẳng thể thiếu các phím vật lý căn bản như bật/tắt nguồn và tăng/giảm âm lượng, mà sẽ được đặt dọc ở 1 khu vực viền lớn bản ở mặt sau của thiết bị thay vì các cạnh trái, phải như thông thường. Ở cạnh đáy sẽ là địa điểm đặt loa ngoài và cổng USB Type-C để sạc/ truyền dữ liệu. Không có sự hiện ra của giắc cắm tai nghe 3.5mm.
Xét về toàn cục, mẫu điện thoại thông minh màn hình gập của Xiaomi sở hữu thiết kế có khá nhiều điểm đồng nhất với thành phầm của Huawei. Tuy nhiên nếu nhắc đến lợi thế cạnh tranh, đặc trưng là ở thị phần quốc tế, Xiaomi vẫn nắm giữ thời cơ bự hơn. Do lệnh cấm từ phía Hoa Kỳ, điện thoại thông minh Huawei sẽ chẳng thể sử dụng các dịch vụ của Google như Play Store, Gmail hay thậm chí YouTube… Đây là điểm trừ rất bự lúc “đánh phá” các thị phần bên ngoài Trung Quốc.
Với 1 nhà cung cấp lừng danh với truyền thông cho ra mắt những thành phầm cấu hình tốt, giá bạn cân đối như Xiaomi, chờ đợi những chiếc điện thoại thông minh màn hình gập sẽ có mức giá phải chăng, dễ tiếp cận hơn.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Xiaomi #chuẩn #bị #trình #làng #1 #chiếc #điện #thoại #thông #minh #màn #hình #gập #lại #có #tên #mã #Cetus

Khi nhưng mà thiết kế của những chiếc điện thoại thông minh truyền thống đang dần phát triển thành nhàm chán thì điện thoại thông minh màn hình gập – 2 màn hình nổi lên như 1 sáng kiến ​​mới mang hơi thở của mai sau và thành ra được số đông người mua công nghệ … đón chờ trên toàn toàn cầu.

Thị trường điện thoại thông minh màn hình gập được dự đoán sẽ tăng trưởng hết sức tấp nập chỉ cần khoảng đến, và các nhà cung cấp hiển nhiên ko muốn chậm chân để tuột mất “miếng bánh” bự. Sau Samsung, Huawei hay Motorola, Xiaomi được cho là danh tiếng bự tiếp theo gia nhập tầng lớp thị phần mới này với 1 “siêu phẩm” hoàn toàn mới có tên mã “Cetus”.

Trên thực tiễn, Xiaomi đã từng chính thức giới thiệu mẫu dế yêu sáng dạ có màn hình gập 3 hết sức lạ mắt vào đầu 5 2019. Tuy nhiên, vào thời khắc đấy, gã đồ sộ công nghệ Trung Quốc vẫn chưa bật mí tham số kỹ thuật cũng như ngày phát hành của thiết bị. Cuối 5 2019, hãng tiếp diễn gây để mắt lúc giới thiệu bạn dạng thí điểm màn hình gập ấn tượng ko kém Mi Mix Alpha. Nhưng cho đến nay, thành phầm thương nghiệp vẫn chưa được bán. Điều này khiến nhiều người hồ nghi rằng Xiaomi chưa thực thụ kiểm soát được công nghệ màn hình gập, đặc trưng là về độ bền của tấm nền lúc gấp lại và mở ra nhiều lần.

Tuy nhiên, điều này có thể sớm chỉnh sửa vì 1 thành viên cấp cao của diễn đàn công nghệ XDA lừng danh có tên kacskrz vừa mới đây đã thực hiện phân tách mã xây dựng mới nhất của MIUI 12 Beta cho Mi 10 Pro và tình hình. Động cơ phát hiện vết tích của 1 số công dụng cung cấp màn hình gập, cho thấy nhà cung cấp Trung Quốc rất có thể sẽ sớm tung ra 1 thiết bị tương tự chỉ cần khoảng đến.

Xiaomi nhiều bản lĩnh sẽ ra mắt điện thoại thông minh màn hình gập chỉ cần khoảng đến

Chi tiết, thiết bị này có tên mã là ‘Cetus’ và sẽ đi kèm với bạn dạng MIUI dựa trên Android 11. Về phần cứng, nó sẽ được phân phối sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 8xx series và đi kèm với 1 camera 108MP. Ngoài những tham số trên, chiếc dế yêu ‘Cetus’ này vẫn hoàn toàn là 1 ẩn số.

Trước đấy vào đầu tháng 6, Cục Sở hữu trí óc tổ quốc Trung Quốc (CNIPA) cũng cho biết Xiaomi có kế hoạch sản xuất hàng loạt và tung ra thị phần 1 mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại và biến đổi cởi mở từ 1 thành 2 màn hình. Máy sẽ có màn hình kích tấc đầy đủ ở mặt trước (lúc mở ra). Tuy nhiên, nếu gập lại, màn hình bự này sẽ trở thành 2 màn hình phụ biệt lập đặt đối diện nhau.

Có thể thấy chế độ gập này hoàn toàn trái ngược với những gì Samsung đã sử dụng trên dòng Galaxy Fold đình đám mà lại có nhiều điểm đồng nhất với Mate XS tới từ nhà cung cấp đồng hương của Xiaomi – Huawei. Nhìn chung, cả 2 chế độ gấp này đều có những ưu nhược điểm riêng, khó có thể nói chế độ nào là tối ưu nhất.

Bằng sáng chế của Xiaomi

Bằng sáng chế của Xiaomi

Về các trang bị đáng để mắt khác, bằng sáng chế cho thấy 1 chiếc dế yêu có viền màn hình siêu hẹp cho cảm giác khá quyền quý. Cụm camera bự nhiều bản lĩnh sẽ có đến 4 ống kính biệt lập dùng làm camera trước và sau (tùy vào cơ chế gập / mở của máy). Đương nhiên, các phím vật lý căn bản như tắt / mở và tăng / giảm âm lượng cũng chẳng thể thiếu, mà sẽ được đặt dọc ở khu vực cạnh bự ở mặt lưng máy thay vì cạnh trái, phải như tầm thường. Ở cạnh dưới sẽ là địa điểm của loa ngoài và cổng USB Type-C để sạc / truyền dữ liệu. Không có sự hiện ra của jack cắm tai nghe 3.5 milimet.

Nhìn chung, điện thoại thông minh màn hình gập của Xiaomi có thiết kế mang nhiều nét giống thành phầm của Huawei. Nhưng lúc nhắc đến lợi thế cạnh tranh, đặc trưng là trên thị phần quốc tế, Xiaomi vẫn có 1 tuyển lựa bự hơn. Do lệnh cấm của Mỹ, điện thoại thông minh Huawei sẽ chẳng thể sử dụng các dịch vụ của Google như Play Store, Gmail hay thậm chí là YouTube … Đây là 1 điểm trừ rất bự lúc “đánh bại” các thị phần ngoài Trung Quốc.

Với 1 nhà cung cấp lừng danh với việc tung ra trên các dụng cụ truyền thông những thành phầm có cấu hình tốt và giá cả cân đối như Xiaomi, chờ đợi rằng điện thoại thông minh màn hình gập sẽ có gí cả hợp lý và dễ tiếp cận hơn.

Xem thêm thông tin Xiaomi chuẩn bị trình làng một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập lại có tên mã ‘Cetus’

Xiaomi sẵn sàng trình làng 1 chiếc dế yêu sáng dạ màn hình gập lại có tên mã ‘Cetus’

Khi nhưng mà thiết kế của dế yêu sáng dạ truyền thống đang dần phát triển thành nhàm chán, điện thoại thông minh màn hình gập – 2 màn hình đã nổi lên như 1 sáng kiến mới mang hơi thở của mai sau và do đấy được số đông người mua công nghệ trên toàn toàn cầu đón chờ .
Thị trường điện thoại thông minh màn hình gập được dự đoán sẽ tăng trưởng vô cùng tấp nập chỉ cần khoảng đến, và các hãng sản xuất dĩ nhiên ko muốn chậm chân để tuột mất “miếng bánh” bự. Sau Samsung, Huawei hay Motorola, Xiaomi được cho là danh tiếng bự tiếp theo gia nhập vào tầng lớp thị phần mới nổi này, với 1 “siêu phẩm” hoàn toàn mới có tên mã “Cetus”.
Trên thực tiễn, Xiaomi đã từng thức giới thiệu bản concept của 1 mẫu dế yêu sáng dạ sở hữu màn hình có thể gập lại 3 lần hết sức lạ mắt vào đầu 5 2019. Tuy nhiên vào thời khắc đấy, gã đồ sộ công nghệ Trung Quốc đã ko bật mí tham số kỹ thuật cũng như thời khắc phát hành của thiết bị. Tới cuối 5 2019, hãng tiếp diễn gây để mắt lúc giới thiệu bạn dạng thí điểm của chiếc Mi Mix Alpha màn hình gập cũng ấn tượng ko kém. Nhưng tới thời tới thời khắc hiện nay thành phầm thương vại vẫn chưa được bán ra. Điều này khiến nhiều người tỏ ra hồ nghi về việc Xiaomi vẫn chưa thực thụ làm chủ được công nghệ màn hình gập, đặc trưng là về vấn đề độ bền của tấm nền lúc gập mở nhiều lần.
Tuy nhiên điều này có thể sớm chỉnh sửa, bởi 1 thành viên cấp cao của diễn đàn công nghệ lừng danh XDA có tên kacskrz gần đây đã thực hiện phân tách bộ code bản dựng mới nhất của MIUI 12 Beta cho Mi 10 Pro và tình cơ phát xuất hiện vết tích của 1 số công dụng cung cấp màn hình gập, cho thấy nhà cung cấp Trung Quốc rất có thể sớm tung ra 1 thiết bị tương tự chỉ cần khoảng đến.
Xiaomi nhiều bản lĩnh sẽ trình làng 1 chiếc điện thoại thông minh màn hình gập thời kì tớiCụ thể, thiết bị này có tên mã là ‘Cetus’ và sẽ xuất xưởng với bạn dạng MIUI dựa trên Android 11. Về phần cứng, nó sẽ được phân phối sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 8xx series và đi kèm với 1 camera 108MP. Ngoài những tham số trên, chiếc dế yêu này ‘Cetus’ này vẫn hoàn toàn là 1 kín đáo.
Trước đấy vào đầu tháng 6 gần đây, Cơ quan điều hành sở hữu trí óc tổ quốc Trung Quốc (CNIPA) cũng cho biết Xiaomi đang lên kế hoạch sản xuất đại trà và cho ra mắt 1 mẫu dế yêu sáng dạ có thể gập lại và chuyển đổi từ 1 thành 2 màn hình 1 cách cởi mở. Thiết bị sẽ sở hữu màn hình với kích tấc đầy đủ ở mặt trước (lúc ở tình trạng mở). Tuy nhiên nếu gấp lại, màn hình bự này sẽ trở thành 2 chiếc màn hình con biệt lập nằm đối diện nhau.
Có thể thấy chế độ gập mở này hoàn toàn trái ngược với những gì Samsung đã vận dụng trên dòng Galaxy Fold đình đám, mà lại có nhiều điểm đồng nhất với chiếc Mate XS tời từ nhà cung cấp đồng hương của Xiaomi – Huawei. Nhìn chung, cả 2 chế độ gấp mở này đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng, và rất khó để nói chế độ nào là tối ưu hơn.
Bằng sáng chế của XiaomiVề các trang bị đáng để mắt khác, bằng sáng chế cho thấy 1 chiếc dế yêu có viền màn hình siêu hẹp cho cảm giác khá quyền quý. Phần cụm camera lớn bản nhiều bản lĩnh sẽ sở hữu đến 4 ống kính biệt lập, có thể được sử dụng làm cả camera trước và sau (tùy theo tình trạng gấp/mở của thiết bị). Đương nhiên cũng chẳng thể thiếu các phím vật lý căn bản như bật/tắt nguồn và tăng/giảm âm lượng, mà sẽ được đặt dọc ở 1 khu vực viền lớn bản ở mặt sau của thiết bị thay vì các cạnh trái, phải như thông thường. Ở cạnh đáy sẽ là địa điểm đặt loa ngoài và cổng USB Type-C để sạc/ truyền dữ liệu. Không có sự hiện ra của giắc cắm tai nghe 3.5mm.
Xét về toàn cục, mẫu điện thoại thông minh màn hình gập của Xiaomi sở hữu thiết kế có khá nhiều điểm đồng nhất với thành phầm của Huawei. Tuy nhiên nếu nhắc đến lợi thế cạnh tranh, đặc trưng là ở thị phần quốc tế, Xiaomi vẫn nắm giữ thời cơ bự hơn. Do lệnh cấm từ phía Hoa Kỳ, điện thoại thông minh Huawei sẽ chẳng thể sử dụng các dịch vụ của Google như Play Store, Gmail hay thậm chí YouTube… Đây là điểm trừ rất bự lúc “đánh phá” các thị phần bên ngoài Trung Quốc.
Với 1 nhà cung cấp lừng danh với truyền thông cho ra mắt những thành phầm cấu hình tốt, giá bạn cân đối như Xiaomi, chờ đợi những chiếc điện thoại thông minh màn hình gập sẽ có mức giá phải chăng, dễ tiếp cận hơn.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Xiaomi #chuẩn #bị #trình #làng #1 #chiếc #điện #thoại #thông #minh #màn #hình #gập #lại #có #tên #mã #Cetus

#Xiaomi #chuẩn #bị #trình #làng #1 #chiếc #điện #thoại #thông #minh #màn #hình #gập #lại #có #tên #mã #Cetus

Sky Park Residence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button