Hỏi Đáp

Xiaomi ra mắt tai nghe Baseus Encok W04 Pro TWS: Pin 20 giờ, Bluetooth 5.0, giá 523.000 đồng


Công ty con nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi – Baseus được biết đến với một loạt các phụ kiện công nghệ, vừa cho ra mắt tai nghe Encok W04 Pro TWS mới nhất của mình tại nền tảng Youpin. Cùng Sky Park Residence VN tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Tai nghe Encok W04 Pro TWS sở hữu thiết kế dạng mở, khi đeo cho cảm giác thỏa mái và không gây kích ứng tai, thiết kế tương tự AirPods. Encok W04 Pro TWS được trang bị chip xử lý âm thanh kép, tai nghe bên trái và bên phải đều nhận tín hiệu độc lập khi kết nối với điện thoại.

Tai nghe được trang bị tính năng Bluetooth 5.0 giúp giảm mất tín hiệu và ngắt kết nối do nhiễu băng tần 2.4GHz. Tốc độ truyền có thể đạt tới 24Mb/s và không gặp phải rào cản đường truyền nhanh trong khoảng cách 10m.

Tai nghe Baseus Encok W04 Pro TWS có tính năng Bluetooth 5.0

Tai nghe được tích hợp màng loa composite PU kích thước 13 mm có độ đàn hồi cao, cung cấp âm thanh chất lượng cao. Hơn nữa người dùng có thể tao tác cảm ứng trên phần thân tai nghe để điều khiển nhạc, tăng giảm âm lượng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị ngăn sạc dung lượng 400mAh, có thể sạc 4 lần liên tiếp. Tuổi thọ pin của tai nghe có thể được kéo dài lên đến 20 giờ với hộp sạc.

Baseus Encok W04 Pro TWS

Hiện tại, tai nghe Baseus Encok W04 Pro TWS được phát hành 2 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn có giá 158 NDT (khoảng 523.000 VND) và phiên bản sạc không dây có giá 188 NDT (khoảng 622.000 VND). 

Cả hai đều có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc ấn tượng, bao gồm: trắng, hồng, xám và đen.

Theo: Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button